Sau scandal "Burning Sun", Seungri (BIGBANG) quyết định từ chức Giám đốc

Sau scandal "Burning Sun", Seungri (BIGBANG) quyết định từ chức Giám đốc
HHT - Theo một nguồn tin, Seungri nắm rất rõ tính nghiêm trọng của scandal vừa qua.

KBS dẫn lời một nhân viên cũ của câu lạc bộ: "Seungri biết được về sự tranh cãi xoay quanh câu lạc bộ và quyết định từ chức Giám đốc". Toàn thể nhân viên ở câu lạc bộ đều cho biết: "Khi Seungri từ chức, anh ấy đang có concert tại Philippines nên anh ấy phải quay về Hàn Quốc. Ngay khi trở về, Seungri liền điều tra về những gì truyền thông đưa tin". Seungri đã từ chức 4 ngày trước khi báo cáo của MBC lên sóng. Đồng thời, mẹ của anh cũng đã rời vị trí kiểm toán.

Sau scandal "Burning Sun", Seungri (BIGBANG) quyết định từ chức Giám đốc ảnh 1

Trong một diễn biến khác, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã thông báo vào ngày 30/1 rằng họ đang tiến hành điều tra Burining Sun và đã chỉ định một nhóm thanh tra đặc biệt để xem xét cáo buộc về chất kích thích và cuộc ẩu đả.

Dư luận đang có những ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc trên. Có người công kích: "Vậy là anh ấy sẽ chỉ giữ im lặng về cuộc tấn công? Không làm gì cả, chỉ từ chức và thế là xong?", "Điều ấy thật tệ, anh ấy biết chuyện nhưng lại không dám nói gì cả."

Sau scandal "Burning Sun", Seungri (BIGBANG) quyết định từ chức Giám đốc ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bênh vực Seungri: "Chúng ta vẫn chưa biết rõ chuyện gì đã diễn ra. Hơn nữa, Seungri cũng không chịu trách nhiệm trực tiếp cho chuyện đó. Trong tình hình chưa rõ ràng như hiện tại, Seungri biết nói gì bây giờ?".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm