Sau scandal của Irene, Red Velvet hủy sự kiện fan meeting khiến fan không khỏi lo lắng

HHT - Vậy là điều các Reveluv (fandom Red Velvet) lo ngại đã xảy ra: Lịch trình của Red Velvet sẽ bị “rẽ ngang” vì phốt thái độ của Irene.

Sau khi bị biên tập viên thời trang kiêm stylist Kang Kook Hwa đăng bài bóc phốt thái độ, Irene đã phải trực tiếp đến gặp và xin lỗi biên tập viên Kang, đồng thời đăng tâm thư bày tỏ sự hối lỗi lên Instagram cá nhân.

Sau scandal của Irene, Red Velvet hủy sự kiện fan meeting khiến fan không khỏi lo lắng ảnh 1

Vốn nổi tiếng xinh như nữ thần, lâu nay các Reveluv nói riêng và fan K-Pop nói chung đa số đều cho rằng tính cách của Irene cũng đẹp như gương mặt của cô. Tuy nhiên, phốt thái độ nổ ra đã khiến cộng đồng K-Pop được một phen sốc cực độ. Bên cạnh sự bất ngờ, nỗi buồn và sự thất vọng, các Reveluv còn không khỏi lo lắng cho tương lai của Red Velvet.

Ngày 23/10, mối lo ngại của các fan đã trở thành sự thật. Theo Herald Pop, Red Velvet đã rút khỏi các sự kiện tại K-Culture Festival 2020 sắp tới.

Sau scandal của Irene, Red Velvet hủy sự kiện fan meeting khiến fan không khỏi lo lắng ảnh 2

Red Velvet đã tích cực hoạt động với tư cách là Đại sứ Hallyu toàn cầu của K-Culture Festival 2020 cùng với Super Junior K.R.Y. Red Velvet ban đầu được dự kiến sẽ tổ chức một buổi fan meeting online bất ngờ trên YouTube Live vào ngày 24/10 để kỷ niệm sự kiện này.

Khi scandal của Irene nổ ra, ban đầu, Ban tổ chức tuyên bố rằng sẽ không có thay đổi nào và fan meeting vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên sau đó, SM Entertainment đã yêu cầu ban tổ chức hủy bỏ buổi fan meeting này.

Như vậy, đây là sự kiện đầu tiên của Red Velvet bị hủy sau khi Irene bị bóc phốt thái độ. Hiện tại, SM vẫn chưa đưa thêm thông báo nào về tương lai của Red Velvet cũng như Irene.

Sau scandal của Irene, Red Velvet hủy sự kiện fan meeting khiến fan không khỏi lo lắng ảnh 3
Theo (Allkpop)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm