Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ
HHT - Vậy là “Avengers: Endgame” đã lập thêm một kỷ lục doanh thu nữa trong cuộc đua với huyền thoại “Avatar”.

Những ngày này, các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn hồi hộp dõi theo cuộc chiến doanh thu giữa Avengers: EndgameAvatar, để xem các siêu anh hùng có cơ hội tạo ra kỳ tích, trở thành phim ăn khách nhất lịch sử hay không. Hiện giờ, Avengers: Endgame vẫn đang cần mẫn rút gọn khoảng cách với Avatar xuống còn chưa đầy 200 triệu đô-la (khoảng 4600 tỷ đồng).

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ ảnh 1

Nhưng nếu tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ, thì Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar để trở thành phim ăn khách thứ hai lịch sử phòng vé Mỹ và Canada. Tuy tuần vừa rồi, các siêu anh hùng Avengers phải chịu thua sát thủ John Wick trong bảng xếp hạng doanh thu, nhưng vẫn đủ giúp Avengers: Endgame thu về 771 triệu đô-la (khoảng 17,7 nghìn tỷ đồng) sau ba tuần công chiếu. Và cột mốc này đã đưa phim chiếm luôn vị trí thứ hai trong danh sách những phim ăn khách nhất lịch sử Bắc Mỹ. Tuy nhiên, cơ hội để Avengers: Endgame vươn lên ngôi đầu bảng không có nhiều, vì Star Wars: The Force Awakens đang giữ vị trí này với 936 triệu đô-la (khoảng 21,5 nghìn tỷ đồng).

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ ảnh 2

Nếu tính doanh thu toàn cầu, Avengers: Endgame đang chạm mốc 2,61 tỷ đô-la, chỉ còn cách Avatar khoảng 170 triệu đô-la nữa mà thôi. Nếu các fan nhà Marvel vẫn tiếp tục ủng hộ các siêu anh hùng nhiệt tình, và cùng quyết tâm giúp Avengers: Endgame lập nên kỳ tích, thì xem ra con số này vẫn có thể thu hẹp thêm nữa. Biết đâu đấy, Avengers: Endgame sẽ thực sự trở thành phim ăn khách nhất lịch sử thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.