Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ
HHT - Vậy là “Avengers: Endgame” đã lập thêm một kỷ lục doanh thu nữa trong cuộc đua với huyền thoại “Avatar”.

Những ngày này, các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn hồi hộp dõi theo cuộc chiến doanh thu giữa Avengers: EndgameAvatar, để xem các siêu anh hùng có cơ hội tạo ra kỳ tích, trở thành phim ăn khách nhất lịch sử hay không. Hiện giờ, Avengers: Endgame vẫn đang cần mẫn rút gọn khoảng cách với Avatar xuống còn chưa đầy 200 triệu đô-la (khoảng 4600 tỷ đồng).

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ ảnh 1

Nhưng nếu tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ, thì Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar để trở thành phim ăn khách thứ hai lịch sử phòng vé Mỹ và Canada. Tuy tuần vừa rồi, các siêu anh hùng Avengers phải chịu thua sát thủ John Wick trong bảng xếp hạng doanh thu, nhưng vẫn đủ giúp Avengers: Endgame thu về 771 triệu đô-la (khoảng 17,7 nghìn tỷ đồng) sau ba tuần công chiếu. Và cột mốc này đã đưa phim chiếm luôn vị trí thứ hai trong danh sách những phim ăn khách nhất lịch sử Bắc Mỹ. Tuy nhiên, cơ hội để Avengers: Endgame vươn lên ngôi đầu bảng không có nhiều, vì Star Wars: The Force Awakens đang giữ vị trí này với 936 triệu đô-la (khoảng 21,5 nghìn tỷ đồng).

Sau tất cả, "Avengers: Endgame" đã vượt qua "Avatar" trở thành phim ăn khách thứ nhì lịch sử Mỹ ảnh 2

Nếu tính doanh thu toàn cầu, Avengers: Endgame đang chạm mốc 2,61 tỷ đô-la, chỉ còn cách Avatar khoảng 170 triệu đô-la nữa mà thôi. Nếu các fan nhà Marvel vẫn tiếp tục ủng hộ các siêu anh hùng nhiệt tình, và cùng quyết tâm giúp Avengers: Endgame lập nên kỳ tích, thì xem ra con số này vẫn có thể thu hẹp thêm nữa. Biết đâu đấy, Avengers: Endgame sẽ thực sự trở thành phim ăn khách nhất lịch sử thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.