Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ bằng một biệt danh mà Hari Won dành cho Trấn Thành, khán giả đã có thể yên tâm rằng cặp vợ chồng đình đám này vẫn rất hạnh phúc và hôn nhân không hề trục trặc.

Thời gian qua, Hari Won và Trấn Thành vướng tin đồn trục trặc hôn nhân, thậm chí có thể đối mặt với chuyện ly hôn. Khi ấy, Hari Won thường giữ im lặng trong khi Trấn Thành liên tục lên tiếng khẳng định vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc, không hề có chuyện hết hợp đồng hôn nhân như nhiều người suy đoán.

Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng ảnh 1

Trấn Thành, Hari Won liên tục vướng tin đồn trong thời gian qua

Sau đó, khi hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau thì Hari Won lại gọi chồng mình là anh Thành, người ấy chứ không dùng biệt danh “anh Xìn” như trước đây cô vẫn gọi. Chi tiết nhỏ này khiến khán giả cảm thấy Hari Won có phần xa cách khi nói về chồng mình, không được ấm áp thân thiết như trước kia.

Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng ảnh 2

Thời gian gần đây hai vợ chồng mới xuất hiện cùng nhau nhiều hơn.

Nhưng mới đây, khi đăng bài chúc mừng sinh nhật Trấn Thành thì Hari Won đã trìu mến dùng lại biệt danh “anh Xìn” đầy quen thuộc khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm khi thấy cặp đôi đình đám vẫn rất hạnh phúc. Trấn Thành cũng nhanh chóng hồi đáp lại đầy ngọt ngào khi bày tỏ “Yêu vợ nhất trên đời”.

Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng ảnh 3

Màn tương tác ngọt ngào của cả hai.

Thời gian qua, Trấn Thành và Hari Won vướng tin đồn hôn nhân lục đục vì đã lâu không đăng ảnh chụp chung. Nói về thắc mắc của khán giả, đạo diễn phim Nhà Bà Nữ kể rằng suốt nhiều tháng, anh bận rộn quay rồi dựng phim chiếu Tết trong khi đó Hari Won lại có nhiều công việc ở Hàn Quốc nên ở bên đó nhiều hơn Việt Nam. Vì mỗi người đều có công việc riêng nên không có nhiều dịp đi ăn, đi chơi để chụp ảnh đăng mạng xã hội.

Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng ảnh 4

Và Trấn Thành cho rằng thời gian sẽ nói lên sự thật. Nếu những tin đồn đó là đúng thì nam nghệ sĩ không thể dập tan được, nhưng các sự việc vừa qua đã chứng minh suy đoán của một bộ phận khán giả là sai.

Sau tất cả, Hari Won gọi Trấn Thành bằng biệt danh quen thuộc nhưng đã lâu không dùng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm