Giữa tin đồn hẹn hò, em gái Trấn Thành ẩn ý tiết lộ bạn trai hiện tại chính là mối tình đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một buổi phỏng vấn, Uyển Ân đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của bản thân.

Sau thành công của Nhà Bà Nữ, Uyển Ân trở thành cái tên nhận về nhiều sự chú ý. Bên cạnh diễn xuất, chuyện tình cảm của nữ diễn viên cũng đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Netizen cũng "soi" ra nhiều "hint hẹn hò" giữa Uyển Ân và Quỳnh Lý - nam diễn viên trong Nhà Bà Nữ.

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn Uyển Ân về chuyện tình cảm của cô nàng đã được dân tình "đào" lại. Theo đó, khi được hỏi về chuyện tình yêu: "Em cũng có những mối tình vắt vai rồi đúng không?". Uyển Ân bất ngờ cho biết: "Em mới có đúng một mối tình thôi". Từ chia sẻ của nữ diễn viên, nhiều netizen cho rằng, bạn trai tin đồn hiện tại chính là mối tình đầu của em gái Trấn Thành.

Sau chia sẻ của Uyển Ân, netizen cho rằng Quỳnh Lý chính là mối tình đầu của nữ diễn viên.

Trước đó, Quỳnh Lý - bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành cũng có hành động ngầm xác nhận hẹn hò với Uyển Ân khi đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên nữ diễn viên cùng chú thích "Quỳnh và Nhi trong phim Nhà Bà Nữ". Đáng chú ý, ngoài khoảnh khắc “tình bể bình”, Quỳnh Lý còn đính kèm lời bài hát đầy ngọt ngào: "Em có muốn cùng anh đi qua bao bão giông. Có muốn ở cạnh bên anh đến suốt cuộc đời. Với một thế giới riêng anh và em..." khiến cư dân mạng cho rằng cả hai đã thật sự hẹn hò.

Giữa tin đồn hẹn hò, em gái Trấn Thành ẩn ý tiết lộ bạn trai hiện tại chính là mối tình đầu ảnh 1
Những hành động ẩn ý của Uyển Ân và Quỳnh Lý khiến netizen tin rằng cả hai đang hẹn hò.

Mặc dù không trực tiếp công khai nhưng trên mạng xã hội, cả hai đều thoải mái tương tác với nhau và luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Lý cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc có sự xuất hiện của Uyển Ân. Trong khi đó, Uyển Ân lại là người có phần kín tiếng hơn trong chuyện đời tư của bản thân. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Bản thân thấy là tôi đi làm mọi người nên biết đến sản phẩm, những vai diễn của tôi chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá, ngại lắm."

Giữa tin đồn hẹn hò, em gái Trấn Thành ẩn ý tiết lộ bạn trai hiện tại chính là mối tình đầu ảnh 2
Trong quá trình quảng bá cho Nhà Bà Nữ, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.
Giữa tin đồn hẹn hò, em gái Trấn Thành ẩn ý tiết lộ bạn trai hiện tại chính là mối tình đầu ảnh 3
Mới đây, cả hai đều cùng góp mặt trong tiệc sinh nhật của Trấn Thành.
Giữa tin đồn hẹn hò, em gái Trấn Thành ẩn ý tiết lộ bạn trai hiện tại chính là mối tình đầu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm