Sau thành công của “Người Thầy Y Đức 2”, Ahn Hyo Seop đã không còn bi quan về cuộc sống

HHT - Trước khi gặt hái thành công cùng “Người Thầy Y Đức 2”, chàng mỹ nam chân dài Ahn Hyo Seop đã trải qua những tháng ngày khá bi quan về cuộc sống, cảm thấy mọi thứ đều bế tắc.

Dr. Romantic 2 (Người Thầy Y Đức 2) chính là phim Hàn Quốc có sức hút mạnh nhất từ đầu năm 2020 đến giờ với gần 3,5 triệu lượt xem. Cũng nhờ thành công của Người Thầy Y Đức 2 mà sự nghiệp của Ahn Hyo Seop đã hoàn toàn thay đổi. Anh chàng nhận được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang, tài chính cũng dư dả hơn để có thể sống thoải mái và làm những gì mình muốn.

Sau thành công của “Người Thầy Y Đức 2”, Ahn Hyo Seop đã không còn bi quan về cuộc sống ảnh 1 Ahn Hyo Seop đã gặt hái thành công với "Người Thầy Y Đức 2" 

Trước kia, Ahn Hyo Seop từng có giải đoạn bi quan về cuộc sống. Bởi Ahn Hyo Seop thuộc tuýp người có xu hướng tự ti, luôn thấy mình cố gắng chưa đủ nhiều, làm chưa đủ tốt như người khác. Nhưng giờ đây chàng mỹ nam chân dài đã thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Những ngày này, Ahn Hyo Seop chưa trở lại phim trường nhưng cũng khá bận rộn. Ngoài việc theo học ở 2 trường liền, anh chàng còn theo học đàn guitar, chịu khó đọc sách và chơi game để giải trí. Ngoài ra, Ahn Hyo Seop còn dành thời gian để luyện nói, sao cho đài từ tốt hơn, diễn xuất qua giọng nói truyền cảm hơn.

Sau thành công của “Người Thầy Y Đức 2”, Ahn Hyo Seop đã không còn bi quan về cuộc sống ảnh 2 Anh chàng đã thôi không còn tự ti về bản thân

Anh chàng cũng rất tiếc khi chưa có dịp tổ chức fan-meeting cám ơn khán giả thì dịch COVID-19 đã lan rộng. Đến giờ, Ahn Hyo Seop đang nghiên cứu việc tiến hành buổi gặp mặt giao lưu fan qua mạng cũng như tích cực cập nhận tin tức bản thân qua mạng xã hội.

Sau thành công của “Người Thầy Y Đức 2”, Ahn Hyo Seop đã không còn bi quan về cuộc sống ảnh 3 Hyo Seop vẫn chưa nhận kịch bản nào mới sau "Người Thầy Y Đức 2"

Sau Người Thầy Y Đức 2, Ahn Hyo Seop vẫn chưa nhận dự án phim nào mới. Hồi tháng 4, có tin nam diễn viên đang nghiên cứu kịch bản phim cổ trang Hong Chun Gi của đài SBS. Phim có bối cảnh triều đại Joseon, kể về cuộc sống và chuyện tình cảm của nữ họa sĩ duy nhất trong thời kỳ này. Phim được chuyển thể từ tiếu thuyết của tác giả từng có nhiều truyện cổ trang nổi tiếng như Sungkyunkwan Scandal, The Moon Embracing the Sun. Tiếc rằng cho đến giờ này vẫn chưa có tin tức xác nhận, nên vẫn chưa rõ khi nào thì chàng mỹ nam chân dài trở lại trường quay.

Sau thành công của “Người Thầy Y Đức 2”, Ahn Hyo Seop đã không còn bi quan về cuộc sống ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.