Sau thời gian “đóng băng”, hàng loạt bộ phim hấp dẫn chuẩn bị trở lại rạp từ ngày 9/5

HHT - Sau một thời gian dài vắng mặt, các rạp chiếu phim đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt bộ phim giật gân, hồi hộp.
Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, các cụm rạp trên toàn quốc chính thức mở lại vào ngày 9/5 tới đây. Các "fan cine" giờ có thể tiếp tục được thưởng thức hàng loạt bộ phim trên màn ảnh rộng chưa được trình chiếu trước đó. Không chỉ thế, các bộ phim mới trong tháng 5 cũng rục rịch xếp hàng đợi ra mắt khán giả. 
 DANUR 3 - BẠN ÂM PHẦN 3: ĐOẠN KẾT

Risa là một cô gái từ nhỏ đã nhìn thấy ma, nhưng khi lớn lên, cô bắt đầu cảm thấy muốn sống một cuộc sống bình thường như những cô gái khác. Sau khi có bạn trai, Risa vẫn giữ bí mật với anh về khả năng đặc biệt của mình lẫn chuyện cô có 5 người bạn là ma. Tình bạn của cô với những người bạn ma dần rạn nứt vì điều này và Risa quyết định từ bỏ khả năng nhìn thấy ma của mình. Tuy nhiên, đã có một con ma xuất hiện đe dọa mạng sống của Risa và những người bạn không phải là người của cô.

Sau thời gian “đóng băng”, hàng loạt bộ phim hấp dẫn chuẩn bị trở lại rạp từ ngày 9/5 ảnh 1 Poster phim Danur 3
Danur 3 là bộ phim kinh dị của đạo diễn Awi Suryadi với sự tham gia của các diễn viên Prilly Latuconsina, Rizky Nazar, Syifa Hadju... sẽ chính thức khởi chiếu tại Lotte Cinema từ ngày 15/5 tới đây.
LOW SEASON - YÊU NHAU MÙA "Ế"
Vẫn tiếp nối với loạt phim ma, Low Season (Yêu nhau mùa "ế") là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ nhìn thấy được ma quỷ. Sau khi chia tay bạn trai và cảm thấy cuộc sống thành thị quá náo nhiệt, mệt mỏi, cô quyết định rời khỏi, tìm một nơi để "ở ẩn". Tình cờ tại khu nghỉ dưỡng xa xôi hẻo lánh, cô gặp một chàng trai đến đó tìm cảm hứng viết kịch bản. Cả hai cùng bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi ma quỷ tại khu nghỉ dưỡng và dần dần cảm mến nhau.
Sau thời gian “đóng băng”, hàng loạt bộ phim hấp dẫn chuẩn bị trở lại rạp từ ngày 9/5 ảnh 2 Poster phim Low Season

Low Season là bộ phim kinh dị, tình cảm với sự góp mặt của mỹ nam Thái Lan Mario Maurer. Phim khởi chiếu từ ngày 22/5 trên toàn quốc.

SEARCH OUT - ẨN DANH

Search Out là bộ phim kể về Seong Min - một chàng trai đang học thi cảnh sát và Jun Hyeok - một anh chàng đang tìm việc. Cả hai đều nghi ngờ về vụ tự tử của cô gái cùng sống trong khu nhà trọ. Nhờ vào sự trợ giúp của hacker Noo Rie, cả hai đã lần theo tung tích trên mạng xã hội của cô gái xấu số để điều tra. Thế nhưng càng điều tra rộng ra, càng khó kiểm soát được tình hình. Sự việc khiến cho cả Seong Min, Jun Hyeok và Noo Rie đều trở thành mục tiêu của tội phạm mạng xã hội.

Sau thời gian “đóng băng”, hàng loạt bộ phim hấp dẫn chuẩn bị trở lại rạp từ ngày 9/5 ảnh 3
 Search Out được khởi chiếu từ ngày 29/5 trên toàn quốc với sự góp mặt của các diễn viên: Lee Si Eon, Kim Sung Cheol, Heo Ga Yoon.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm