Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tối 2/3, phim điện ảnh "Người lắng nghe: Lời thì thầm" với sự tham gia của Oanh Kiều, Quang Sự, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường… đã có buổi ra mắt phim với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ.

Người lắng nghe: Lời thì thầm là tác phẩm làm nổi bật sự bất ổn, chấn thương tâm lý và có yếu tố kinh dị xoay quanh An Nhiên (Oanh Kiều thủ vai) - một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân - cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình.

Đến khi hoàn thành tác phẩm cũng là lúc người phụ nữ, bóng ma nhân vật chính vươn mình ra khỏi những trang sách để tiến vào cuộc đời thật của cô và đem đến chuỗi ám ảnh kinh hoàng. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay do Oanh Kiều đóng chính, cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Quang Sự sau nhiều năm vắng bóng.

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 1

Quang Sự

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 2

Oanh Kiều rạng rỡ tại buổi ra mắt

Ngoài dàn diễn viên chính, buổi ra mắt Người lắng nghe: Lời thì thầm nhận được nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, Nhà sản xuất - Nghệ sĩ Thanh Thuý, Nghệ sĩ Kiều Trinh, diễn viên Song Luân, Thu Quỳnh, Á hậu Hoàn Vũ Hoàng My, đạo diễn Võ Thanh Hoà, đạo điễn Luk Vân, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Trung Dũng, diễn viên Nhung Gumiho, diễn viên Xuân Nghị...

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 3

Sau loạt tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 4

Thu Quỳnh và Song Luân

Trước khi ra mắt khán giả trong nước, do tình hình dịch bệnh, đạo diễn Khoa Nguyễn cùng ê-kíp đã không ngừng mang đứa con điện ảnh đầu tay của mình tranh tài ở các Liên hoan phim (LHP) quốc tế. Người lắng nghe: Lời thì thầm liên tục giành nhiều thắng lợi ở các LHP như: LHP quốc tế nghệ thuật châu Á - AFAIFF 2021, LHP New York, LHP ở London, Vegas Movie Awards 2021.

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 5

Đạo diễn Khoa Nguyễn (giữa)

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 6

Người lắng nghe: Lời thì thầm sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 4/3/2022. Mong rằng bộ phim sẽ là luồng gió mới, ghi dấu ấn với khán giả trong thời gian tới.

Sau tin đồn mới đính hôn, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sang chảnh tại buổi ra mắt phim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm