Sau Tóc Tiên, Da LAB hé lộ dự án kết hợp cùng một giọng ca nữ giấu mặt

HHT - Mới đây, Da LAB chính thức thông báo trở lại với làng nhạc Việt sau gần 1 năm vắng bóng với sản phẩm “Gác Lại Âu Lo". 

Trên poster được Da LAB đăng tải, thành viên JGKiD (Quách Văn Thơm) đang đứng cạnh một cô gái, giữa khung cảnh vẽ mô phỏng theo bộ phim tình cảm lãng mạn đình đám 500 Days Of Summer. Hiện tại, Da LAB chưa hé lộ danh tính nữ nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng nhóm ngoài một bóng người với mái tóc ngắn.

Sau Tóc Tiên, Da LAB hé lộ dự án kết hợp cùng một giọng ca nữ giấu mặt ảnh 1 Ký hiệu “???” bên cạnh tên Da LAB và tựa đề ca khúc “Gác Lại Âu Lo" trên poster đang khiến người hâm mộ tò mò, đưa ra nhiều phỏng đoán. Ảnh: NVCC

Chưa thể biết chắc chắn Da LAB sẽ mang đến màu sắc âm nhạc gì, nhưng sau lần hợp tác thành công với Tóc Tiên ở Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới, màn kết hợp tiếp theo của Da LAB với mỹ nhân giấu mặt hứa hẹn sẽ tạo ra bất ngờ thú vị.

Lý do Da LAB chọn cảnh trong 500 Days Of Summer để mô phỏng trên poster vì nội dung MV cũng mượn cảm hứng từ câu chuyện tình đẹp trong phim. Bên cạnh đó, một số màu sắc từ các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác cũng được lồng ghép trong MV. Những mảnh ghép này lần lượt sẽ được hé lộ qua các poster tiếp theo của nhóm. Qua ca khúc Gác Lại Âu Lo, Da LAB hy vọng sẽ “thắp lại" những ký ức đẹp đẽ bên trong mỗi người nghe, giống như những ca khúc đong đầy kỷ niệm mà nhóm từng sáng tác Thanh Xuân, Một Nhà, Từ Ngày Em Đến.

Sau Tóc Tiên, Da LAB hé lộ dự án kết hợp cùng một giọng ca nữ giấu mặt ảnh 2 Nhóm nhạc Da LAB đã có hơn 10 năm tham gia nghệ thuật - Ảnh: Tổng hợp.

Chia sẻ về lần trở lại này, Da LAB cho biết: “Đương nhiên khán giả sẽ kỳ vọng nhiều hơn khi Da LAB tiếp tục cộng tác với một nghệ sĩ lớn sau màn kết hợp thành công với Tóc Tiên. Nhưng ở sản phẩm này, cảm hứng, chất liệu sáng tác, quá trình triển khai dự án khác hoàn toàn với Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới, khán giả có thể tin tưởng vào âm nhạc được chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng”.

Nếu Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới mang màu sắc âm nhạc đượm buồn, da diết, kể về đổ vỡ trong tình yêu thì ca khúc mới - Gác Lại Âu Lo của Da LAB sẽ mang đến những cảm xúc hoàn toàn trái ngược. Da LAB sẽ tiếp tục hé lộ thông tin về sản phẩm âm nhạc mới thông qua các poster được nhóm đăng tải trên fanpage Da LAB vào lúc 19 giờ hàng ngày.

MV Gác Lại Âu Lo sẽ phát hành trên kênh YouTube của Da LAB vào lúc 19 giờ ngày 25/7/2020.

Sau Tóc Tiên, Da LAB hé lộ dự án kết hợp cùng một giọng ca nữ giấu mặt ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm