Thân như Lynk Lee và Đen Vâu: Gọi nhau là “bé yêu”, chẳng ngại cho vay nóng 500 triệu

HHT - Chỉ qua một cuộc điện thoại “troll” nhau, khán giả đã thấy được sự thân thiết siêu đáng yêu của hai nghệ sĩ đang rất được các bạn trẻ yêu thích Đen Vâu và Lynk Lee.

Vừa qua, trên talkshow Tò Mò Showbiz, Lynk Lee đã nhận được một thử thách từ khán giả mang tên “mượn tiền để đi sửa giọng”. Tuy đồng ý với thử thách này, nhưng trước khi cầm điện thoại lên để lựa chọn “nhân vật may mắn” trong danh bạ, nữ ca sĩ đã có một vài chia sẻ trong quan điểm “mượn tiền” vô cùng nhạy cảm.

“Quan điểm của Linh là Linh không thích vay tiền, kể cả người ta vay mình hay mình vay người ta đều không thích hết. Cho nên cái trường hợp mà Linh đi vay tiền là hơi hiếm,” Lynk Lee chia sẻ.

Sau những lời chia sẻ trên, cuối cùng cô cũng đã lựa chọn ra “gương mặt vàng” Đen Vâu để “vay nóng” 500 triệu đồng cho thử thách này, thậm chí cô nàng còn hiểu rõ anh bạn thân tới mức đoán “Mới 8 giờ hơn, chắc đang ngồi chơi game chứ gì nữa”.

Thân như Lynk Lee và Đen Vâu: Gọi nhau là “bé yêu”, chẳng ngại cho vay nóng 500 triệu ảnh 1 Ai có tiền cho mình vay 500 triệu với?

Mở đầu cuộc gọi, anh chàng Đen Vâu đã thay từ “Alô” thông thường bằng “Anh đây bé ơi!” khiến nữ MC và khách mời còn lại phải “quắn quéo” một lúc. Sau màn chào hỏi “thảo mai” chóng vánh, Lynk Lee đã vào thẳng vấn đề là thiếu tiền làm giọng. Ngay lập tức, Đen Vâu với tính cách thoải mái của mình đã nhanh chóng trả lời: “Thoải mái! Tớ có bao giờ tiếc cậu cái gì đâu, sao phải hỏi chứ? Bao nhiêu?”.

Thân như Lynk Lee và Đen Vâu: Gọi nhau là “bé yêu”, chẳng ngại cho vay nóng 500 triệu ảnh 2 Phản ứng "khô hạn lời" vì được Đen Vâu gọi "bé" của Lynk Lee.

Sau một lúc ngập ngừng với cái giá 500 triệu và bắt đầu rút lui vì Đen Vâu trả lời “500 triệu thì lấy đâu ra?”, anh chàng bỗng nói tiếp “nhưng nếu cần thì tớ chuyển ngay cho cậu” đúng với tính cách không tiếc gì với bạn thân của Đen, khiến cô bạn vô cùng bất ngờ và cảm kích. Nhận ra ý định chuyển tiền thật cho mình, Lynk Lee đã phải khai thật ngay là đang “troll” anh bạn thân ngay trên sóng truyền hình. Vỡ lẽ là đang bị cô bạn thân chơi khăm, Đen cũng nhanh chóng gửi lời chào tới mọi người ở trường quay và “hứa không giận Lynk Lee chơi khăm mình”.

 

Giải thích cho câu “Anh đây bé ơi!” của Đen Vâu, Lynk Lee nói rằng do tính cách của chàng rapper này rất dễ thương và thoải mái nên hay gọi tất cả mọi người trong ê-kíp làm việc là “bé yêu” để chọc chứ không riêng gì cô. Vậy nên các khán giả đừng hiểu lầm nhé!

Thân như Lynk Lee và Đen Vâu: Gọi nhau là “bé yêu”, chẳng ngại cho vay nóng 500 triệu ảnh 3

Lynk Lee và Đen Vâu đã là bạn hơn 10 năm nay.

Thân như Lynk Lee và Đen Vâu: Gọi nhau là “bé yêu”, chẳng ngại cho vay nóng 500 triệu ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm