Sau YG, đến lượt JYP phải lên tiếng vì scandal "nhóm chat đen"

Sau YG, đến lượt JYP phải lên tiếng vì scandal "nhóm chat đen"
HHT - Những nữ idol từ YG và JYP bị đồn là nạn nhân của "nhóm chat đen".

Vụ bê bối môi giới mại dâm và lan truyền những clip nhạy cảm của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người liên quan vẫn đang "gây bão" showbiz Hàn.

Không chỉ đồn đoán về những thành viên trong "nhóm chat đen", nhiều cư dân mạng còn tò mò danh tính của các nạn nhân bị lan truyền clip. Một số nguồn tin còn khẳng định các idol nữ từ YG và JYP cũng có tên trong danh sách nạn nhân.

Sau YG, đến lượt JYP phải lên tiếng vì scandal "nhóm chat đen" ảnh 1

Vào ngày 13/3, YG đã đăng thông báo: "Những tin đồn liên quan đến nữ nghệ sĩ của công ty chúng tôi đang lan truyền trên mạng là hoàn toàn sai lệch. Ban đầu chúng tôi cảm thấy những tin đồn vô lý như vậy không đáng để chú ý. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nhiều bài đăng liên tục nói xấu nghệ sĩ công ty chúng tôi.

Do đó chúng tôi thông báo sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc nhằm trừng trị những kẻ bịa đặt, phát tán tin đồn". 

Sau YG, đến lượt JYP phải lên tiếng vì scandal "nhóm chat đen" ảnh 2

Ngày 14/3, JYP cũng phải lên tiếng: "Trong một ngày vừa qua, chúng tôi đã thu thập bằng chứng để tìm ra thủ phạm phát tán những tin đồn sai lệch về nghệ sĩ của JYP. Chúng tôi đã gửi hồ sơ đến cảnh sát để truy tố hình sự. Nếu tìm thấy thêm bằng chứng, chúng tôi sẽ đệ thêm đơn kiện dân sự". 

Nhiều cư dân mạng cũng yêu cầu truyền thông hãy giữ kín danh tính và bảo vệ các nạn nhân.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.