SBS Gayo Daejun 2019 trở thành sự kiện kinh hoàng khi hàng loạt idol ngã đau điếng

SBS Gayo Daejun 2019 trở thành sự kiện kinh hoàng khi hàng loạt idol ngã đau điếng
HHT - Một đêm hội tưởng như rất vui vẻ sôi động đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng khi rất nhiều idol trượt ngã ngay trên sân khấu, đó là những gì đã xảy ra với SBS Gayo Daejun 2019.

Đến hẹn lại lên, cứ tới thời điểm cuối năm là các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc đều tổ chức lễ hội âm nhạc. Sự kiện này luôn quy tụ những nhóm nhạc và idol đình đám nhất, mang đến những màn trình diễn sống động cầu kỳ nhất để cùng nhìn lại một năm qua.

SBS Gayo Daejun 2019 trở thành sự kiện kinh hoàng khi hàng loạt idol ngã đau điếng ảnh 1

Thế nhưng chẳng ai ngờ được SBS Gayo Daejun 2019 lại trở thành một sự kiện đáng quên khi vì sân khấu quá trơn trượt gây tai nạn cho hàng loạt nghệ sĩ.

Wendy bị thương nặng nhất

Ngay từ khi SBS Gayo Daejun 2019 chưa chính thức bắt đầu thì Wendy (Red Velvet) đã bị ngã rất nặng khi đang tổng duyệt cho tiết mục cá nhân của cô. Được biết do sân khấu quá tối và cầu thang không mở ra kịp thời đúng theo kịch bản khiến cho Wendy đã ngã nhào từ độ cao 2 mét.

Các fan cho rằng Wendy đã bị ngã từ trên sân khấu cao này xuống đất.

Cú ngã nguy hiểm này đã khiến Wendy bị bị gãy xương chậu và gãy cổ tay phải. Theo như chuẩn đoán của bác sĩ. Wendy sẽ phải mất ít nhất là 3 đến 5 tháng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hoàn toàn để chờ xương liền lại, có nghĩa là hoạt động của nhóm Red Velvet sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng nhất là khi nhóm đang comeback với sản phẩm mới. Tuy đài SBS đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố này nhưng cư dân mạng cho rằng công ty chủ quản SM Ent nên khởi kiện nhà đài.

Solar (Mamamoo) vồ ếch ngay trên thảm đỏ

SBS Gayo Daejun 2019 trở thành sự kiện kinh hoàng khi hàng loạt idol ngã đau điếng ảnh 3

Sau khi Wendy bị ngã và nhập viện ngay lập tức thì sự kiện SBS Gayo Daejun vẫn diễn ra bình thường. Khi nhóm Mamamoo xuất hiện tạo dáng trên thảm đỏ, Solar đã bị trượt chân ngã rất mạnh khiến cô kêu lớn tiếng, và phải nhờ các thành viên khác xúm vào dìu mới đứng lại được. Rất may sau đó, Solar đã kịp bình tĩnh để tiếp tục chụp ảnh như bình thường.

Hàng loạt idol trượt ngã trên sân khấu

Sân khấu của SBS Gayo Daejun năm nay không chỉ rất cao mà còn trơn trượt, nên được xem là rất nguy hiểm cho các nghệ sĩ. Như nhóm Monsta X dù rất cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị trượt ngã.
Taeyong (NCT) cùng chung cảnh ngộ đang diễn sung thì trượt chân và ngã ngửa ra sàn rất nguy hiểm.
Những nữ idol phải đi giày cao gót thì càng khó khăn hơn nữa, Yeji (ITZY) dù đau điếng vì cú ngã vẫn phải cố gắng diễn tiếp bình thường.
Anh cả Jin (BTS) còn ngã đến hai lần vì sân khấu trơn đến mức đi cũng khó chứ đừng nói là nhảy.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm