Se7en - cựu idol nhà YG nhảy cover cực có tâm ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn nhạc "Có phải em đang trêu đùa anh đấy không" trong ca khúc "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" của Hoàng Thùy Linh bất ngờ đã được Se7en cover "K-Pop hóa". 
Thời điểm cuối năm 2020, ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thùy Linh bất ngờ hot trở lại trên MXH TikTok. Cụ thể đoạn nhạc "Có phải em đang trêu đùa anh đấy không" được netizen remix bắt tai và nhanh chóng trở thành trào lưu nhảy cover của giới trẻ. 
Mới đây idol đình đám xứ Hàn - Se7en cũng gia nhập hội những người "phát cuồng" với giai điệu này khi thực hiện video nhảy đôi cùng một người bạn. Dù đoạn nhạc chỉ hơn 10 giây nhưng anh chàng đã khoe được các bước nhảy waacking đồng điệu tay và chân vô cùng đẹp mắt. 
Se7en là lứa idol đầu tiên của nhà YG, anh được xem là "công thần" góp phần xây dựng nên "đế chế" YG rực rỡ như hiện tại. Sau khi xuất ngũ vào 2014 anh rời công ty YG và thành lập công ty riêng mang tên ELEVEN9 Entertainment. 
Se7en - cựu idol nhà YG nhảy cover cực có tâm ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh ảnh 1 Vũ đạo đơn giản được Se7en thực hiện đồng đều cùng người bạn của mình.
Se7en - cựu idol nhà YG nhảy cover cực có tâm ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh ảnh 2 Ở thời đỉnh cao sự nghiệp, nam ca sĩ được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bi (Rain).
Trước ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thùy Linh, fan hâm mộ quốc tế cũng yêu thích bài hát Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng Master D và thực hiện các bản cover trên TikTok. 
Se7en - cựu idol nhà YG nhảy cover cực có tâm ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh ảnh 5
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm