Selena Gomez thiết lập kỷ lục mới, đạt 400 triệu follower trên Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Selena Gomez tiếp tục giữ vững ngôi vị "Nữ hoàng Instagram" khi trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt 400 triệu lượt theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này.

Trong tháng qua, số lượng người theo dõi Selena tăng liên tục và không có dấu hiệu dừng lại kể từ sau ồn ào với người mẫu Hailey Bieber. Vụ việc cũng giúp cô trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt 400 triệu người theo dõi trên Instagram, chứng minh tầm ảnh hưởng của mình và chiến thắng sự công kích từ bà xã của Justin Bieber.

Selena Gomez thiết lập kỷ lục mới, đạt 400 triệu follower trên Instagram ảnh 1

Mâu thuẫn giữa tình cũ và bà xã của Justin Bieber gây xôn xao dư luận.

Đầu tháng Hai, bộ đôi Hailey Bieber và Kylie Jenner bị tố bắt nạt Selena Gomez khi đăng bài viết ám chỉ lông mày của nữ ca sĩ là một thảm hoạ. Không lâu sau đó, người hâm mộ cho rằng vợ của Justin Bieber đã sao chép TikTok của Selena nhằm chế nhạo và công kích Selenators (tên fandom của Selena). Nhưng giọng ca "Wolves" vẫn luôn giữ bình tĩnh và đối xử tử tế với hai ngôi sao trên mạng xã hội.

Selena Gomez thiết lập kỷ lục mới, đạt 400 triệu follower trên Instagram ảnh 2

Người hâm mộ phát hiện nhiều điểm tương đồng giữa hai video.

Vụ bê bối đã mang lại cho Selena Gomez hơn 17 triệu lượt follow và trở thành người phụ nữ đầu tiên đạt 400 triệu người theo dõi. Gần đây nhất, tấm ảnh mặt mộc của cô đã đạt hơn 20 triệu lượt thả tim chỉ sau 2 ngày đăng tải. Ngay cả Rare, thương hiệu mỹ phẩm do nữ ca sĩ thành lập cũng có lượt tìm kiếm tăng gấp 25 lần.

Selena Gomez thiết lập kỷ lục mới, đạt 400 triệu follower trên Instagram ảnh 3

Dù Kylie đã biện minh cho bài đăng nhưng không tránh khỏi hậu quả.

Về phía Hailey Bieber, người mẫu mất luôn 1,2 triệu người theo dõi còn Kylie Jenner đi tong 800 ngàn người hâm mộ. Kylie Jenner từng là người phụ nữ có nhiều người theo dõi nhất đến khi xảy ra scandal, có vẻ như những bài đăng tưởng chừng như vô hại của cô lại gây ra vô số hậu quả khó lường.

Selena Gomez thiết lập kỷ lục mới, đạt 400 triệu follower trên Instagram ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.