Series “Produce 101” gặp bê bối, thực tập sinh K-Pop ồ ạt sang Trung Quốc tranh tài

Series “Produce 101” gặp bê bối, thực tập sinh K-Pop ồ ạt sang Trung Quốc tranh tài
HHT - Khi series show sống còn “Produce 101” vướng bê bối gian lận thì các thực tập sinh, idol kém nổi của K-Pop đã chuyển hướng sang các show của Trung Quốc.

Sau nhiều năm bùng nổ show thực tế sống còn, năm 2020 này chưa thấy chương trình nào của Hàn Quốc rục rịch. Series đình đám nhất là Produce 101 thì đang vướng bê bối gian lận kết quả, có nguy cơ đóng cửa luôn. Các chương trình khác như Idol School, Mixnine đều không thành công nên nhà sản xuất cũng chẳng có ý định làm thêm mùa mới.

Series “Produce 101” gặp bê bối, thực tập sinh K-Pop ồ ạt sang Trung Quốc tranh tài ảnh 1

Thật may là trong lúc khó khăn này, các thực tập sinh và idol kém nổi ở xứ Hàn đã có một địa chỉ mới để tranh tài và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Đó chính là các show sống còn đang nở rộ ở Trung Quốc. Đài iQiyi đang chiêu mộ thí sinh tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn (Youth With You) mùa 2. Mùa đầu tiên, show này đã tạo được nhóm nam Unine rất nổi tiếng và mục tiêu mùa 2 là tìm ra nhóm nữ nổi trội.

Series “Produce 101” gặp bê bối, thực tập sinh K-Pop ồ ạt sang Trung Quốc tranh tài ảnh 2

Ban đầu, fan K-Pop chỉ chú ý vì có Lisa (Black Pink) ngồi ghế huấn luyện viên mảng vũ đạo. Nhưng tới hiện giờ thì có tới 5 idol cùng thực tập sinh của K-Pop ghi danh. Về idol đang hoạt động thì có Handong (Dreamcather), Aurora (NATURE). Về thực tập sinh có Jane WangVicky Wei (công ty YG Ent), Fu Jia (Starship Ent). Có thể thấy đây đều là các idol và thực tập sinh Trung Quốc gia nhập K-Pop, chưa gặp thành công nên quay lại quê nhà tìm kiếm cơ hội.

Đại diện của Starship

Tuy nhiên, cư dân mạng đang xôn xao khi thấy Starship tiếp tục cử gà nhà tham gia show sống còn. Bởi công ty này đang bị nghi ngờ bắt tay với nhà sản xuất của Produce X 101 để dàn xếp kết quả, đang bị khán giả phản đối dữ dội  mà vẫn tiếp tục cho thực tập sinh ghi danh vào một chương trình khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm