Seungri bị chê trách vì dạy Black Pink cách hẹn hò bí mật ngay trên show thực tế

Seungri bị chê trách vì dạy Black Pink cách hẹn hò bí mật ngay trên show thực tế
HHT - Seungri chắc chắn không ngờ sẽ bị khán giả chỉ trích vì công khai cổ vũ Black Pink có bạn trai.

SeungriBlack Pink vừa mới tham gia show giải trí My Ugly Duckling, và các nghệ sĩ nhà YG Ent đã cùng ăn uống trò chuyện tại nhà ăn huyền thoại ở trụ sở công ty này. Khi thấy các cô gái Black Pink cười đùa vui vẻ, Seungri đã không giấu được tâm trạng buồn bã “Nhìn các em hạnh phúc quá đi. Mấy em debut được một năm rưỡi rồi đúng không? Đây là thời gian tuyệt vời nhất đấy. Anh lại thấy nhớ các thành viên khác của BIG BANG rồi này”.

Seungri bị chê trách vì dạy Black Pink cách hẹn hò bí mật ngay trên show thực tế ảnh 1

Sau đó, Seungri quyết định truyền đạt cho đàn em kinh nghiệm đối mặt với scandal. “Nếu một buổi sáng em thức dậy, và thấy hàng trăm tin nhắn đổ về điện thoại của mình, nghĩa là có chuyện lớn rồi đó. Đừng có mở tin nhắn ra đọc ngay, hãy uống một cốc nước, hít thật sâu để giữ bình tĩnh trước đó”.

Seungri bị chê trách vì dạy Black Pink cách hẹn hò bí mật ngay trên show thực tế ảnh 2

Seungri cũng khuyên rằng nếu chuyện đó xảy ra, Black Pink hãy đọc càng ít tin nhắn càng tốt. “Nếu các em cứ cố gắng đọc cho bằng hết, em sẽ thấy ngột ngạt không thể thở nổi, cổ họng khô rát”. Ngoài ra, Seungri cũng khuyên Black Pink hãy cố gắng làm những gì mình thích, đừng để chiếc áo mang tên idol trói mình quá chặt.

Seungri bị chê trách vì dạy Black Pink cách hẹn hò bí mật ngay trên show thực tế ảnh 3

“Thỉnh thoảng, tụi em muốn gặp gỡ một chàng trai nào đó, hãy cứ làm đi. Muốn hát thật hay tình yêu thì mấy em phải biết yêu trước đã. Nhưng nhớ đừng để bị bắt gặp. Anh làm gì cũng bị lộ tẩy hết đó, đừng có như anh” - Seungri kết luận.

Những chia sẻ đầy thú vị của Seungri đã khiến bốn cô gái Black Pink vô cùng thích thú. Nhưng chẳng ngờ nhiều khán giả khó tính lại chê trách Seungri vì đã chỉ sai đường cho đàn em. BIG BANG là một nhóm nhạc có phong cách cá tính, nên các thành viên có bạn gái cũng không sao. Nhưng Black Pink là một nhóm nhạc thần tượng, lại mới debut, nếu có hẹn hò mà bị phát hiện chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn cho mà xem.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.