Seungri khẳng định mình là một "nạn nhân" trong vụ bê bối Buring Sun

Seungri khẳng định mình là một "nạn nhân" trong vụ bê bối Buring Sun
HHT - Anh khẳng định chắc chắn rằng mình là nạn nhân, với tư cách một cổ đông của câu lạc bộ này.

Seungri cho rằng vụ scandal chấn động mà anh là nhân vật trung tâm đã bị "thổi phồng". 

Seungri khẳng định mình là một "nạn nhân" trong vụ bê bối Buring Sun ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu thành viên BIG BANG cho biết: "Mọi thứ đang bị đẩy đi quá xa. Ngay từ đầu, tôi đã nói cáo buộc này là không đúng sự thật. Tôi đang tuân thủ nghiêm túc các cuộc điều tra của cảnh sát".

Seungri cho biết thêm rằng anh chỉ cho Burning Sun "mượn" tên tuổi của mình và tham gia vào một số hoạt động quảng bá. Anh khẳng định chắc chắn rằng mình là nạn nhân, với tư cách một cổ đông của câu lạc bộ này. Tuy nhiên, tuyên bố của Seungri bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích. Không ít người cho rằng Seungri luôn chối bỏ trách nhiệm và không biết hối lỗi. 

Seungri khẳng định mình là một "nạn nhân" trong vụ bê bối Buring Sun ảnh 2

Trước đó, ngày 22/3, cựu thành viên BIG BANG đã phải thừa nhận mình có hành vi kinh doanh trái phép với câu lạc bộ Monkey Museum. Dù biết việc mở câu lạc bộ trong khu dân cư bị cấm, Seungri vẫn lách luật bằng cách đăng ký Monkey Museum với tư cách "nhà hàng". Seungri cho biết vì thấy những câu lạc bộ xung quanh cũng làm như vậy nên bắt chước theo. Lời giải thích có phần "ngây thơ" này khiến cựu thành viên BIG BANG càng thêm "mất điểm" trong mắt khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.