Shark Bình úp mở đang "thất tình", Phương Oanh nói đến tan vỡ: Trục trặc tình cảm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tâm sự của Phương Oanh và Shark Bình trên trang cá nhân đang khiến cư dân mạng đoán rằng cặp đôi đang trục trặc tình cảm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng những động thái này có thể mang dụng ý khác.

Trong khi câu chuyện "bỗng dưng xa cách" của Nam Em và Bạch Công Khanh vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng thì lại có thêm một cặp đôi đình đám khác có dấu hiệu tan vỡ. Đó chính là diễn viên Phương Oanh và Shark Bình. Từ khi bị lộ chuyện hẹn hò đến nay, cặp đôi đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích vì "Shark" Bình vẫn chưa chính thức ly hôn với vợ cũ. Tuy vậy, Phương Oanh luôn khẳng định cô không làm gì sai và hai bên vẫn thoải mái công khai tình cảm trong nhiều sự kiện, mặc kệ lời bàn ra tán vào của cư dân mạng.

Shark Bình úp mở đang "thất tình", Phương Oanh nói đến tan vỡ: Trục trặc tình cảm? ảnh 1

Phương Oanh và Shark Bình nhiều lần công khai hẹn hò

Tuy nhiên mới đây, Shark Bình lại đăng ảnh một mình trên sân golf kèm theo tâm trạng “Trống rỗng”. Khi có người quen hỏi thăm có phải anh đang thất tình thì Shark Bình úp mở rằng "Ai chẳng có lúc này lúc nọ". Trong khi đó, Phương Oanh tâm sự rằng "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào?" nhưng rồi sau đó lại xóa đi ngay.

Shark Bình úp mở đang "thất tình", Phương Oanh nói đến tan vỡ: Trục trặc tình cảm? ảnh 2

Việc cả Shark Bình và Phương Oanh đều đăng tâm trạng buồn bã khiến cư dân mạng suy đoán cặp đôi đang gặp trục trặc tình cảm. Tuy nhiên, cũng có thể hai người chỉ đang nói vu vơ. Bởi Phương Oanh đã không ít lần có bài đăng đầy ẩn ý, những câu nói chiêm nghiệm suy tư nhưng sau đó lại giải thích rằng cô thấy hay nên chia sẻ với khán giả chứ không phải tâm sự thực tế của bản thân.

Shark Bình úp mở đang "thất tình", Phương Oanh nói đến tan vỡ: Trục trặc tình cảm? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm