Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách?

HHT - Shuhua đã từng được yêu mến vì nhan sắc thanh thuần xứng danh visual của (G)I-DLE. Nhưng giờ đây, Shuhua đang mất điểm trầm trọng vì hàng loạt vấn đề cả về tài năng, nỗ lực lẫn tính cách.

Khi nhóm (G)I-DLE mới debut, Shuhua từng được chú ý hơn các thành viên khác nhờ nhan sắc dịu dàng ngọt ngào, được chọn làm visual của nhóm cho dù Miyeon cũng nổi trội không kém. Nhưng giờ đây, trong khi Miyeon ngày càng thăng hạng ngoại hình lẫn tài năng thì Shuhua lại nhận về nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng xứ Hàn.

Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 1 Shuhua từng được xem là nàng thơ của (G)I-DLE

Đầu tiên là vấn đề cân nặng. Netizen Hàn vốn không chấp nhận các nữ idol thiếu kiểm soát trọng lượng, dẫn đến tăng cân quá đà. Bởi vậy, nhiều thành viên nhóm nhạc thường ăn uống thoải mái khi không có lịch trình, để khi comeback thì lại lao vào cuộc chiến ép cân tàn khốc.

Thế nhưng khi (G)I-DLE tung sản phẩm mới, Shuhua lại lộ diện với thân hình tròn trịa hơn hẳn các thành viên khác khiến cô bị khán giả Hàn cho rằng thiếu chuyên nghiệp, không quản lý nghiêm túc cân nặng của mình.

Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 2
Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 3 Shuhua (thứ 2 từ phải sang) bị chê không kiểm soát được cân nặng

Tiếp đó, Shuhua lại bị xem là nữ idol có sắc mà không có tài khi nhảy thì hời hợt, hát cũng chẳng hay. Shuhua luôn là người hát ít nhất nhóm (G)I-DLE, thậm chí trong bài hát mới nhất thì Shuhua cất giọng có... 4 giây. Khi fan của Shuhua lên tiếng đòi quyền lợi cho cô, nhiều netizen đã phản ứng gay gắt rằng chính vì Shuhua hát không tốt nên chẳng thể được chia line nhiều hơn.

Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 4 Shuhua bị xem là tài năng có hạn nên không được chia line hát nhiều

Mới đây nhất, Shuhua lại bị chê trách về tính cách vì thiếu thân thiện với fan. Khi cùng (G)I-DLE giao lưu với khán giả, Shuhua có kêu gọi mọi người hãy thả tim thật nhiều cho cô. Có fan than phiền ấn nút thả tim đến mỏi cả tay, Shuhua lạnh lùng đáp “Thì sao chứ? Tay chúng tôi cũng đang đau này".

Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 5 Cách giao lưu với fan cũng bị chê là thiếu thân thiện

Tiếp đó, một fan khác nhắn Shuhua vặn nhỏ nhạc để nghe cô nói chuyện được rõ hơn, Shuhua lại cáu kỉnh “Vậy bạn bật nhỏ điện thoại đi, sao yêu cầu nhiều vậy?”. Những phản ứng này của Shuhua bị xem là lạnh lùng, thiếu lịch sự với fan. Bởi các idol K-Pop thường chiều fan hết mức, ít ai sẵng giọng với fan như Shuhua nên nàng em út của (G)I-DLE càng thêm mất điểm.

Shuhua (G)I-DLE ngày càng mất điểm: Nhan sắc đỉnh cao cũng không cứu được tài năng và tính cách? ảnh 9
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm