Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, đoạn clip về cậu bé người H'mông tham gia thi tài tại chương trình "Siêu Tài Năng Nhí" đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Clip hiện thu về hơn 6 triệu lượt xem, đứng thứ 2 Top Trending YouTube.

Ở tập 3 chương trình Siêu Tài Năng Nhí, phần thể hiện tài năng đánh quay của cậu bé người H'mông Vàng Văn Sơn đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Cậu bé đã xuất sắc vượt qua thử thách "khó nhằn" từ Trấn Thành khi khéo léo xoay được 3 con quay trên cùng một diện tích cực nhỏ. Tuy nhiên, điều khiến các giám khảo và khán giả ngỡ ngàng hơn cả lại chính là những chia sẻ lạc quan về cuộc sống còn nhiều thiếu thốn của cậu bé vùng cao.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 1
Cậu bé Vàng Văn Sơn khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ trước sự khéo léo, tài năng của mình.

Theo đó, cậu bé Vàng Văn Sơn ngây ngô tiết lộ, đã khá lâu không ăn cơm với thịt, thậm chí không biết một năm được ăn thịt bao nhiêu lần. Khi có điều kiện, cả gia đình cũng chỉ mua rau để ăn. Riêng cậu bé đã quen với những bữa cơm ăn cùng "nước lã đun sôi". Như chia sẻ từ gia đình Vàng Văn Sơn, cậu bé hằng ngày phải đi bộ 15km đến trường, thời gian rảnh sẽ chăn trâu phụ giúp bố mẹ.

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của Vàng Văn Sơn, cả Trấn Thành và Sam đều quyết định dành tặng cậu bé 30 triệu đồng, với mong muốn cậu bé có được những bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 2

Đoạn clip về cậu bé Vàng Văn Sơn đã nhanh chóng đạt Top 2 Trending trên YouTube với hơn 6 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã vô cùng xúc động trước tài năng và hoàn cảnh sống khó khăn của cậu bé người H'mông.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 3
Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 4

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận thể hiện sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé người H'mông.

Bên cạnh đó, cậu bé cũng nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả khi chia sẻ phần thưởng cho bạn bè và đặc biệt là ước mơ trở thành bộ đội bảo vệ Tổ quốc: "Cậu bé đến ước mơ cũng chất phác và giản dị", "Thương bé, đã khó khăn rồi nhưng vẫn giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn",...

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.