Sinh nhật khó quen của ông bố khi được con trai chúc mừng theo cách độc đáo nhất

Sinh nhật khó quen của ông bố khi được con trai chúc mừng theo cách độc đáo nhất
HHT - Một người đàn ông ở New Jersey sẽ không bao giờ quên sinh nhật lần thứ 62 của mình sau khi những người con trai đăng số điện thoại của ông lên một bảng quảng cáo lớn bên đường, mời mọi người gọi và chúc mừng sinh nhật  cho ông.

Các cậu con trai của Chris Ferry đã từng chơi khăm bố mình vài lần. Họ đã từng mời các nhân viên nhà hàng mang bánh kem tới chúc mừng sinh nhật ông khi ông tới ăn tối trong một ngày chẳng liên quan gì. Năm nay, các cậu con trai của Chris đã nâng cấp độ nghịch ngợm lên một tầm cao mới, bằng cách thuê một biển quảng cáo bên ngoài Linwood và đăng số điện thoại của bố họ trên đó, mời mọi người gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật. Họ nghĩ rằng đó sẽ là một trò đùa trong phạm vi nhỏ thôi, chắc bố sẽ nhận được một vài cuộc gọi ngẫu nhiên từ vài người lạ. Nhưng sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội thì mọi thứ trở nên vượt tầm kiểm soát.

Sinh nhật khó quen của ông bố khi được con trai chúc mừng theo cách độc đáo nhất ảnh 1

Biển quảng cáo được đăng lên ngày 6/3 và đến ngày 12/3, ông Chris Ferry đã nhận được hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ nhiều quốc gia như Philippines, Kenya, Luxembourg, Ireland, Guatemala, Nepal và Úc. Ban đầu, ông đã cố gắng nhận mọi cuộc gọi và trả lời mọi tin nhắn, nhưng cuối cùng ông đã phải từ bỏ và thay đổi hộp thư thoại của mình thành “cảm ơn vì đã gọi điện chúc tôi một sinh nhật vui vẻ, tôi thật sự biết ơn về điều đó”.

“Tôi thấy tin nhắn mình nhận được từ 10 lên 20 rồi đến 600 tin chỉ trong có vài phút”, ông Ferry đã nói với các phóng viên. Ông còn nói rằng mình không thể sử dụng đuợc điện thoại bình thường kể từ khi cơn mưa tin nhắn bắt đầu.

Chris đã biết về trò đùa của lũ con trai mình vào thứ Năm tuần trước, khi ông nhận được một cuộc gọi từ một người đàn ông tên Nick, người muốn chúc ông sinh nhật vui vẻ. “Làm thế nào ông biết sinh nhật của tôi sắp tới?” Chris đã hỏi, và nhận được câu trả lời: "Tôi đã nhìn thấy nó trên một tấm biển quảng cáo."

“Bố tôi ngay lập tức đã lái xe đến nơi đó và chụp ảnh với tấm biển quảng cáo đó”, một trong những người con trai của Ferry đã kể với CNN.

Sinh nhật của Chris là vào ngày 16/3, vì thế ông còn có thể sẽ nhận được thêm vài nghìn cuộc gọi hay tin nhắn nữa. Một tin xấu đến với ông là biển quảng cáo sẽ còn tồn tại cho tới tận tháng Tư, nên bom tin nhắn hay cuộc gọi chắc sẽ không sớm kết thúc. Giờ đây thì ông Chris Ferry đã quen với món quà khủng này rồi. Và ông luôn cười mỗi khi nhắc tới nó, vì vậy mà các con trai của ông đã gợi ý rằng năm sau, họ sẽ thuê một biển quảng cáo thậm chí còn lớn hơn.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.