SM Ent đang chuẩn bị xây dựng "thiên đường" mới cho làn sóng Hallyu

SM Ent đang chuẩn bị xây dựng "thiên đường" mới cho làn sóng Hallyu
HHT - SM Ent không hổ danh là công ty giải trí hùng mạnh nhất Hàn Quốc, khi đang chuẩn bị khởi cộng một khu phức hợp văn hóa vô cùng hoành tráng.

Thành phố Changwon ở Hàn Quốc vừa mới bắt tay với SM Ent để thực hiện mục tiêu đưa thành phố này trở thành trung tâm hàng đầu của làn sóng Hallyu. Cụ thể thì công ty SM sẽ xây dựng Changwon SMTown hoặc tên đầy đủ là Changwon Culture Complex Town (khu phức hợp văn hóa Changwon). Đât sẽ là một tòa nhà cực lớn gồm 14 tầng lầu, với tất cả những gì mà một fan K-Biz đang quan tâm tìm kiếm. Tòa nhà dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 4/2020, và trị giá lên tới 90 triệu đôla (khoảng 2000 tỷ đồng).

SM Ent đang chuẩn bị xây dựng "thiên đường" mới cho làn sóng Hallyu ảnh 1

Phối cảnh của tòa nhà Changwon SMTown.

Changwon SMTown sẽ có các cửa hàng bán đồ lưu niệm của nghệ sĩ nổi tiếng, các các thiết bị công nghệ và studio mới nhất để mọi người thỏa sức khám phá bí mật tạo nên các tác phẩm mình yêu thích, có đại sảnh đủ sức thực hiện những concert lớn. Nơi này cũng không thể thiếu một rạp chiếu phim hologram tương tự như COEX Artium, kèm theo hội trường để các nghệ sĩ tổ chức fan meeting hay các sự kiện tương tự.

SM Ent đang chuẩn bị xây dựng "thiên đường" mới cho làn sóng Hallyu ảnh 2

Dĩ nhiên Changwon SMTown không chỉ đón tiếp fan Hàn, mà mục tiêu chủ yếu là thu hút khách du lịch nước ngoài. Vì thế ở đây sẽ có tới hai tầng là các phòng khách sạn, để mọi người nghỉ chân trong khi ghé thăm. Điều đặc biệt của khách sạn nhà SM là kết hợp với thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo, khiến cho du khách có cảm giác như các ngôi sao hàng đầu của SM Ent cũng đang có mặt tại đây.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm