SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giả thuyết mới của SM khiến các fan của "đàn gà cưng" phải nhức đầu để lý giải.

Mới đây, SM đã trình làng MV mới của 4 cô nàng "gà cưng" aespa mang tên Next Level. Trong MV, concept tương lai, thế giới ảo của aespa tiếp tục được công ty phát huy hết mức với câu chuyện mới, rõ ràng hơn về chuyến phiêu lưu của 4 cô gái tại vùng đất KWANGYA.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 1

Next Level giải mã nhiều thuật ngữ mới của thế giới ảo mà SM đang xây dựng.

Về KWANGYA, trong giả thuyết của SM thì đây được giải mã là một vùng đất vô định nằm ngoài liên kết giữa ae và nhân loại. KWANGYA mang ý nghĩa như một vũ trụ riêng mang màu sắc SM và được xây dựng dành riêng cho đàn gà cưng cùng nhà. Hiện tại, các nhóm nhạc đầu tiên đã đặt chân đến vũ trụ ảo này bao gồm SuperM, NCT, aespa, và có thể trong tương lai, tất cả gà nhà SM đều sẽ có mặt tại vũ trụ âm nhạc này.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 2
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 3
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 4

SuperM, NCT và aespa là những nhóm nhạc đầu tiên đến với vũ trụ ảo của SM.

Đáng chú ý hơn nữa, nhiều fan của aespa đã phát hiện ở phút 1:23, một tọa độ được mô tả bằng dãy số 37°32'40.2"N 127°02'40.0"E được cho là tọa độ chính xác của vùng đất KWANGYA bất ngờ xuất hiện trong MV Next Level. Sau đó, các fan đã thử tra tọa độ trên bản đồ và nhận được câu trả lời đầy bất ngờ khi đây chính là tọa độ thực của trụ sở công ty mới mà SM dự định chuyển đến vào tháng 6 tới đây.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 5
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 6

Thuyết âm mưu về tọa độ của KWANGYA được các fan tìm thấy trong Next Level.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo ra mắt Next Level, thành viên aespa Giselle cũng chia sẻ rằng cô nàng hy vọng có thể trở thành siêu sao tại vùng đất KWANGYA, và theo tọa độ thực tế đã được tìm kiếm, nhiều fan hiểu rằng Giselle đang muốn nói đến giấc mơ trở thành ngôi sao lớn tại chính công ty chủ quản của mình.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 7

Giselle mang ước mơ trở thành idol hạt nhân của SM trong tương lai.

Sau khi giải mã thành công thuyết âm mưu mới của SM, các fan của aespa tỏ ra vô cùng hứng thú với ý tưởng mới độc đáo của công ty. Tuy nhiên, một số khác vẫn than trời vì lượng giả thuyết và kiến thức mới phải nhớ từ concept giả tưởng này là tương đối lớn và khó để hiểu hoàn toàn những điều mà idol thể hiện trong MV. Thế nên, chưa thể xác định đây là một bước tiến hay lùi của SM trong việc dẫn đầu xu hướng âm nhạc mới, tiến gần hơn với những giả thuyết về tương lai. Hãy cùng đón chờ các sản phẩm tiếp theo của idol nhà SM và đón xem, ai sẽ là người tiếp theo xuất hiện tại thế giới ảo vô cùng thú vị này.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.