SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giả thuyết mới của SM khiến các fan của "đàn gà cưng" phải nhức đầu để lý giải.

Mới đây, SM đã trình làng MV mới của 4 cô nàng "gà cưng" aespa mang tên Next Level. Trong MV, concept tương lai, thế giới ảo của aespa tiếp tục được công ty phát huy hết mức với câu chuyện mới, rõ ràng hơn về chuyến phiêu lưu của 4 cô gái tại vùng đất KWANGYA.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 1

Next Level giải mã nhiều thuật ngữ mới của thế giới ảo mà SM đang xây dựng.

Về KWANGYA, trong giả thuyết của SM thì đây được giải mã là một vùng đất vô định nằm ngoài liên kết giữa ae và nhân loại. KWANGYA mang ý nghĩa như một vũ trụ riêng mang màu sắc SM và được xây dựng dành riêng cho đàn gà cưng cùng nhà. Hiện tại, các nhóm nhạc đầu tiên đã đặt chân đến vũ trụ ảo này bao gồm SuperM, NCT, aespa, và có thể trong tương lai, tất cả gà nhà SM đều sẽ có mặt tại vũ trụ âm nhạc này.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 2
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 3
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 4

SuperM, NCT và aespa là những nhóm nhạc đầu tiên đến với vũ trụ ảo của SM.

Đáng chú ý hơn nữa, nhiều fan của aespa đã phát hiện ở phút 1:23, một tọa độ được mô tả bằng dãy số 37°32'40.2"N 127°02'40.0"E được cho là tọa độ chính xác của vùng đất KWANGYA bất ngờ xuất hiện trong MV Next Level. Sau đó, các fan đã thử tra tọa độ trên bản đồ và nhận được câu trả lời đầy bất ngờ khi đây chính là tọa độ thực của trụ sở công ty mới mà SM dự định chuyển đến vào tháng 6 tới đây.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 5
SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 6

Thuyết âm mưu về tọa độ của KWANGYA được các fan tìm thấy trong Next Level.

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo ra mắt Next Level, thành viên aespa Giselle cũng chia sẻ rằng cô nàng hy vọng có thể trở thành siêu sao tại vùng đất KWANGYA, và theo tọa độ thực tế đã được tìm kiếm, nhiều fan hiểu rằng Giselle đang muốn nói đến giấc mơ trở thành ngôi sao lớn tại chính công ty chủ quản của mình.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 7

Giselle mang ước mơ trở thành idol hạt nhân của SM trong tương lai.

Sau khi giải mã thành công thuyết âm mưu mới của SM, các fan của aespa tỏ ra vô cùng hứng thú với ý tưởng mới độc đáo của công ty. Tuy nhiên, một số khác vẫn than trời vì lượng giả thuyết và kiến thức mới phải nhớ từ concept giả tưởng này là tương đối lớn và khó để hiểu hoàn toàn những điều mà idol thể hiện trong MV. Thế nên, chưa thể xác định đây là một bước tiến hay lùi của SM trong việc dẫn đầu xu hướng âm nhạc mới, tiến gần hơn với những giả thuyết về tương lai. Hãy cùng đón chờ các sản phẩm tiếp theo của idol nhà SM và đón xem, ai sẽ là người tiếp theo xuất hiện tại thế giới ảo vô cùng thú vị này.

SM lại lập "thuyết âm mưu" mới, fan than trời vì không hiểu hết concept của idol ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".