Sở GD&ĐT TP.HCM ra chỉ đạo mới, yêu cầu giáo viên, học sinh nghiêm túc phòng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố và nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM mới đây đã có công văn khẩn gửi đến các trường.

Trưa ngày 22/5, Sở GD&ĐT TP.HCM tiếp tục ra công văn, chỉ đạo thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Sở GD&ĐT TP.HCM ra chỉ đạo mới, yêu cầu giáo viên, học sinh nghiêm túc phòng dịch COVID-19 ảnh 1

Đối với các cơ sở đang tổ chức ôn tập, phải đảm bảo số lượng dưới 30 học sinh/ lớp. (Ảnh tổng hợp từ Internet)

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 thời gian gần đây, Sở GD&ĐT TP.HCM cũng đề nghị: Các trường có tổ chức ôn tập cho học sinh cuối cấp phải tách lớp, thực hiện nghiệm quy định giãn cách dưới 30 người một phòng học. Yêu cầu học sinh và giáo viên đeo khẩu trang, thực hiện đúng quy định 5K, đảm bảo an toàn cho học sinh trước kì thi sắp tới. Các cơ sở giáo dục phổ thông phải thực hiện nghiêm nhiệm vụ giảng dạy trực tuyến.

Sở GD&ĐT TP.HCM cũng nhấn mạnh, thủ trưởng các đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, đồng thời bị xử lí nghiêm nếu có các biểu hiện chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sở GD&ĐT TP.HCM ra chỉ đạo mới, yêu cầu giáo viên, học sinh nghiêm túc phòng dịch COVID-19 ảnh 5
Theo Sở GD&ĐT TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm