Sở hữu Instagram lập kỉ lục Guinness nhưng Kang Daniel phải lập tài khoản mới

Sở hữu Instagram lập kỉ lục Guinness nhưng Kang Daniel phải lập tài khoản mới
HHT - Mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty có vẻ rất nghiêm trọng.

Tối ngày 3/3, Kang Daniel xác nhận mình đang có mâu thuẫn với công ty chủ quản mới LM Entertainment. Center của Wanna One và công ty phải ngồi lại để thảo luận về vấn đề thay đổi hợp đồng.

Sở hữu Instagram lập kỉ lục Guinness nhưng Kang Daniel phải lập tài khoản mới ảnh 1

Chỉ sau đó 1 ngày, Kang Daniel lập tài khoản Instagram mới mang tên daniel.k.here. Theo Kang Daniel, công ty chủ quản đã chiếm quyền quản lý tài khoản hơn 3 triệu người theo dõi thisisdaniel_k và không chịu trả lại cho nam ca sĩ, dẫn đến việc anh chàng phải lập trang cá nhân mới. Anh cũng đăng ngay hình ảnh của mình lên trang Instagram daniel.k.here kèm chú thích: "Xin chào các bạn. Đã lâu lắm rồi".

Sở hữu Instagram lập kỉ lục Guinness nhưng Kang Daniel phải lập tài khoản mới ảnh 2
Tài khoản Instagram mới của Kang Daniel.

Ngay lập tức, fan đã đổ xô theo dõi tài khoản mới khiến trang cá nhân của Kang Daniel bị tắc nghẽn, không thể bấm follow. Trước đó, chàng "center quốc dân" từng đạt được kỷ lục Guinness thế giới về trang Instagram đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới với tài khoản thisisdaniel_k, phá vỡ thành tích của Giáo hoàng Francis

Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì Kang Daniel mới về LM Entertainment chưa lâu đã xảy ra tranh chấp. Nhưng chắc chắn dù anh chàng có ở lại LM Entertainment hay chuyển sang công ty khác, fan vẫn ủng hộ Kang Daniel.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.