So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ 2 tổng tài là Lee Young Joon và Kang Tae Moo trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" sở hữu nhiều điểm chung thú vị, mà 2 thư ký thân cận là Kim Mi So và Cha Sung Hoon cũng có nhiều nét tương đồng về tài sắc.

Nhan sắc "vạn người mê"

Chẳng kém cạnh hai sếp, nàng Thư ký Kim Mi So (Park Min Young thủ vai) và chàng Tổng Thư ký Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu thủ vai) cũng sở hữu nhan sắc nổi bật, cộng thêm gu ăn mặc tinh tế, thanh lịch.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 1

Thư ký Kim từng gây sốt với phong cách thời trang công sở dù chỉ phối chân váy bút chì với áo sơ mi. Nhưng việc thay đổi màu sắc chân váy hay kiểu dáng áo khác nhau lại đem đến cho Kim Mi So những phong cách khác nhau.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 2

Thư ký Cha Sung Hoon khiến fangirl "đổ gục" với vẻ lịch lãm khi luôn xuất hiện trong những bộ vest hoặc suit chỉn chu, khoe trọn bờ vai Thái Bình Dương. Phong cách ăn mặc của Thư ký Cha cũng khá tương đồng với sếp của mình.

Cánh tay đắc lực của 2 tổng tài

Cả Phó Chủ tịch Lee Young Joon và Giám đốc Kang Tae Moo đều là những người "cuồng công việc", là cái tên thành danh nức tiếng trên thương trường. Vì vậy, Thư ký của cả hai cũng "không phải dạng vừa". Cả Kim Mi So và Cha Sung Hoon đều hiểu rõ và trung thành tuyệt đối với cấp trên, sở hữu khả năng xử lý khối lượng công việc lớn nhanh-gọn-lẹ.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 3

Kim Mi So luôn là người bên cạnh Phó Chủ tịch bất cứ khi nào anh cần. Cô xử lý hầu hết các việc như sắp xếp lịch trình, chuẩn bị trang phục, bàn công việc với đối tác giúp sếp.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 4

Thư ký Cha cũng là một cánh tay đắc lực cho Giám đốc Kang. Anh sắp xếp từ việc ở công ty đến chuyện đi xem mắt cho sếp, thậm chí là phát biểu hộ Kang Tae Moo trong lễ nhậm chức.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 5

Tuy nhiên, Giám đốc Kang đôi lúc lại phải "phục vụ" ngược Thư ký Cha vì có thói quen nấu nướng, dọn dẹp để xả stress.

Vừa là thư ký, vừa là "người tình" của sếp

Trong Thư Ký Kim Sao Thế?, Phó Chủ tịch và Thư ký Kim đã về chung một nhà bằng một đám cưới kết phim đẹp như mộng. Chuyện tình của cả hai với muôn vàn tình huống "dở khóc dở cười" đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Đến thời điểm hiện tại, cảnh hôn của cặp đôi trong Thư Ký Kim Sao Thế? vẫn được coi là phân cảnh huyền thoại của màn ảnh, đạt trên 330 triệu lượt xem trên YouTube và chưa có dấu hiệu dừng lại.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 6

Thư ký Kim từ "cánh tay đắc lực" trong công việc đến trở thành bạn đời của Lee Young Joon.

Nếu Thư ký Kim và Phó Chủ tịch Lee vì "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" mà nên duyên, thì Thư ký Cha và Giám đốc Kang chỉ vì "dính nhau như sam" do công việc mà bị hiểu lầm là một cặp. Đáp trả nghi vấn hẹn hò với Giám đốc đến từ Chủ tịch, Cha Sung Hoon lạnh lùng: "Cháu là thẳng ạ, mà có cong thì Giám đốc cũng không phải gu cháu".

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 7

Cha Sung Hoon không chỉ là Thư ký, "người tình trong lời đồn", mà còn là bạn thân của "Giám đốc chim thủy tổ" Tae Moo.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 8

Jin Young Seo mới thực sự là người trong lòng của Thư ký Cha.

So kè 2 thư ký hot nhất màn ảnh trong "Thư Ký Kim Sao Thế?" và "Hẹn Hò Chốn Công Sở" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.