Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hiện đang rất băn khoăn, thậm chí lo lắng cho những tập còn lại của “Thương Ngày Nắng Về” khi một trong những diễn viên quan trọng nhất phim là Hồng Đăng đang vướng vào ồn ào đời tư.

Tâm điểm chú ý của ngày hôm nay là việc hai nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam đang vướng vào scandal ở Tây Ban Nha. Cùng lúc này, cư dân mạng đang lan truyền thông tin cho rằng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã bị "cắt sóng" khỏi các chương trình của Đài truyền hình VTV. Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng việc này khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của phim Thương Ngày Nắng Về, nhất là khi Hồng Đăng đảm nhận vai trò quan trọng.

Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 1

Hồng Đăng là nam chính trong Thương Ngày Nắng Về

Trong những tập lên sóng gần đây nhất, vai Đức “xoăn” của Hồng Đăng đang muốn hàn gắn lại với vợ con nên thường tìm đến nhà vợ cũ để gặp gỡ, chơi đùa với hai con cũng như trò chuyện với Vân Khánh. Đức “xoăn” cũng đã tỏ rõ sự hối lỗi khi làm việc chăm chỉ, suy nghĩ thấu đáo hơn trước. Theo dự định ban đầu của đoàn phim, Đức “xoăn” và Vân Khánh sau này sẽ trở lại bên nhau khi những mâu thuẫn, hiểu lầm đã được xóa bỏ.

Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 2

Khán giả mong Đức, Khánh sẽ trở lại bên nhau sau bao sóng gió

Nhưng hiện giờ, những ồn ào đời tư liên quan tới nam diễn viên được cho là Hồng Đăng khiến anh có nguy cơ bị cắt vai khỏi những tập còn lại của Thương Ngày Nắng Về. Nếu điều này là thật, chắc hẳn Vân Khánh - Đức “xoăn” sẽ không còn cơ hội tái hợp mà Khánh đành tìm thấy hạnh phúc mới bên người khác, cụ thể là chàng bác sĩ tâm lý đang rất quan tâm đến ba mẹ con cô. Còn Đức “xoăn” sẽ được các biên kịch cho một lý do nào đó để chia tay bộ phim.

Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 3

Đang rộ lên tin đồn rằng Hồng Đăng sẽ bị cắt vai khỏi "Thương Ngày Nắng Về"

Cư dân mạng cho rằng Thương Ngày Nắng Về vẫn còn một điều may mắn là nhân vật Đức “xoăn” đã ly hôn Vân Khánh, nên có thể biến mất khỏi phim mà không gây ra quá nhiều xáo trộn. Nhưng nếu quả thực Hồng Đăng bị cắt vai, đường dây câu chuyện phải quay thêm nhiều cảnh mới, đoàn phim sẽ càng thêm vất vả.

Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 4

Khán giả đang tò mò không biết "Đức" xoăn sẽ biến mất khỏi bộ phim theo cách nào

Hiện giờ, đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về vẫn đang chạy đua với lịch phát sóng để quay nốt những tập cuối nên chắc chắn việc thay đổi diễn viên sẽ càng gây thêm sức ép cho nhà sản xuất.

Số phận Đức “Xoăn” sẽ ra sao nếu Hồng Đăng bị cắt vai khỏi phim “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm