SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Source Music xác nhận GFRIEND sẽ rời công ty sau khi hết hạn hợp đồng.

Sáng nay, nguồn tin từ Tenasia cho biết GFRIEND có khả năng sẽ tan rã vì không thể gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Ngay lập tức, Source Music phát thông cáo báo chí, xác nhận thông tin cho biết họ tôn trọng quyết định đi trên con đường riêng của GFRIEND và luôn cổ vũ cho các thành viên trong tương lai.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 1

Thông cáo của Source Music:

“Xin chào. Đây là Source Music.

Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với GFRIEND và Source Music sẽ kết thúc vào ngày 22/5.

Sau khi cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng, GFRIEND và Source Music đã đi đến quyết định tốt nhất cho con đường riêng của nhóm trong tương lai.

Trong sáu năm qua, GFRIEND đã giành được tình cảm vô bờ bến của người hâm mộ K-Pop thông qua một loạt các concept, màn trình diễn và các bài hát đánh dấu sự ra đời của một thế hệ nhóm nhạc nữ mới với màu sắc âm nhạc đa dạng.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến GFRIEND đã cho phép Source Music đồng hành cùng nhóm trong suốt chặng đường vừa qua.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả BUDDY nói riêng và những người đã dành tình yêu cho GFRIEND nói chung. Hy vọng các bạn cũng hãy dành tình yêu và sự ủng hộ không đổi của mình cho các thành viên cho hành trình của nhóm sắp tới.

Source Music sẽ luôn tiếp tục ủng hộ cho các thành viên trên con đường tương lai.

Xin cảm ơn."

Source Music không đưa luận điểm nào về thông tin các thành viên có tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa GFRIEND hay sẽ chính thức đường ai nấy đi. Không chỉ BUDDY (tên fandom của GFRIEND) mà đại đa số netizen đều vô cùng bất ngờ trước thông tin này.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 2

Ra mắt năm 2015, GFRIEND gây thiện cảm với công chúng bằng concept trong sáng, đáng yêu, trở thành một trong những girl group của K-Pop nổi tiếng với vũ đạo đồng đều. GFRIEND trở thành vị cứu tinh của Source Music khiến netizen tin rằng cả hai sẽ gắn bó lâu dài với nhau.

Sự ra đi của GFRIEND để lại sự tiếc nuối đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, netizen cũng tôn trọng quyết định của nhóm, hy vọng 6 cô gái sẽ tiếp tục hoạt động, gìn giữ cái tên GFRIEND, cũng như chờ đợi những bước tiến mới trong tương lai của nhóm.

SỐC: GFRIEND chính thức rời công ty chủ quản sau 6 năm gắn bó, đối diện nguy cơ tan rã! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.