Sốc khi không công ty giải trí nào muốn tham gia "Produce 101" phiên bản nam?

Sốc khi không công ty giải trí nào muốn tham gia "Produce 101" phiên bản nam?
HHT - Lý do là những yêu cầu vô lý từ nhà sản xuất đã khiến các công ty lưỡng lự.

Gần đây, nhà sản xuất của Produce 101 chính thức thông báo về mùa 2 của chương trình với concept tương tự mùa 1. Mnet đã mong đợi nhiều thực tập sinh sẽ tham gia để trở thành I.O.I thế hệ tiếp theo, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Sốc khi không công ty giải trí nào muốn tham gia "Produce 101" phiên bản nam? ảnh 1

Các "ông lớn" SM, YG và cả JYP quyết định không tham gia chương trình. CUBE, Woollim, Big HitStarship không cho thực tập sinh tham dự. Có rất nhiều các thí sinh tự do (những người chưa có công ty quản lý), nhưng không mấy công ty có hứng thú. Produce 101 thậm chí còn tìm đến những công ty chủ yếu quản lý diễn viên nam, nhưng kết quả không mấy khả quan.

Sốc khi không công ty giải trí nào muốn tham gia "Produce 101" phiên bản nam? ảnh 2

Một người trong ngành tiết lộ: "I.O.I đã thành công trong năm nay, nhưng trong nội bộ, họ đã gặp nhiều khó khăn. Đã có những xung đột xảy ra về hợp đồng và lịch trình. Nhiều công ty còn cố nhét gà nhà mình (các thực tập sinh nữ trượt Top 11) vào concert cuối cùng của I.O.I. Các công ty nhỏ hơn có thể tận dụng cơ hội để quảng bá, nhưng không có nhiều ưu đãi để họ có thể xuất hiện trên các show truyền hình."

Sốc khi không công ty giải trí nào muốn tham gia "Produce 101" phiên bản nam? ảnh 3

Người này cũng nói, có một lí do khác khiến nhiều công ty lưỡng lự về Produce 101 chính là những quy định khắt khe trong hợp đồng. Các thực tập sinh không được trả một đồng nào khi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, công ty quản lý và thực tập sinh còn phải ký cam kết pháp lý rằng sẽ không đưa CJ E&M ra toà cho dù họ không thích cách nhà đài miêu tả và chỉnh sửa chương trình. Vì vậy, nếu có thí sinh nào bị chương trình cắt ghép nhằm bôi xấu hình ảnh cũng không được pháp luật bảo vệ. Đa số fan đều cho rằng điều khoản này của CJ E&M quá vô lý và bất công. 

Hiện tại, I.O.I đã sắp hết thời hạn quảng bá cùng nhóm. Các cô gái chỉ còn một lần duy nhất được xuất hiện đầy đủ trên truyền hình ở KBS Gayo Daejun.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.