SỐC: Nữ diễn viên hài Park Ji Sun cùng mẹ ruột được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng

HHT - Vậy là làng giải trí xứ Hàn lại phải chứng kiến thêm một nghệ sĩ tài giỏi nữa ra đi mãi mãi. Lần này, Park Ji Sun cùng mẹ ruột của cô đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng.

Vào chiều ngày 2/11, khán giả không khỏi bàng hoàng khi nghe tin nữ diễn viên hài nổi tiếng Park Ji Sun đã qua đời cùng mẹ ruột của mình. Theo một quan chức cảnh sát, Park Ji Sun và mẹ của cô đều được tìm thấy đã qua đời trong nhà của họ ở Mapo-gu, Seoul vào đầu giờ chiều nay. Người phát hiện ra sự việc đau lòng chính là bố ruột của nữ diễn viên.

SỐC: Nữ diễn viên hài Park Ji Sun cùng mẹ ruột được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ảnh 1

Cảnh sát đã được điều động đến hiện trường sau khi nhận được tin báo. Nguyên nhân tử vong của cả hai mẹ con nữ diễn viên đang được điều tra và hiện tại, khả năng lớn nhất là Park Ji Sun cùng mẹ đã tự tử.

Không sở hữu ngoại hình xinh lung linh nhưng nhờ tài năng diễn xuất, Park Ji Sun là một trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng và được yêu mến nhất của K-Biz. Cô được biết đến nhiều nhất sau khi tham gia bộ phim Gia đình là số một phần 3. Bên cạnh diễn xuất, Park Ji Sun còn là một MC. Cô thường dẫn các chương trình, sự kiện của các idol K-Pop nên khi biết tin cô qua đời, các fan K-Pop không khỏi xót xa.
SỐC: Nữ diễn viên hài Park Ji Sun cùng mẹ ruột được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ảnh 2 Vậy là làng giải trí xứ Hàn lại phải chứng kiến thêm một nghệ sĩ tài giỏi nữa ra đi mãi mãi. 
SỐC: Nữ diễn viên hài Park Ji Sun cùng mẹ ruột được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ảnh 3
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm