SỐC: Sau scandal bắt nạt Mina, trưởng nhóm Jimin (AOA) quyết định rời nhóm

HHT - Tiếp nối những ồn ào xoay quanh vụ việc cựu thành viên AOA - Mina tố bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt đến mức ảnh hưởng tâm lý nặng nề, cô nàng leader của AOA đã quyết định rời nhóm.

FNC vừa thông báo trưởng nhóm Jimin sẽ rời AOA, đồng thời tạm dừng tất cả các hoạt động trong ngành giải trí. Toàn văn thông báo của FNC:

"Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã gây lo ngại cho nhiều người thông qua các sự kiện liên quan đến Jimin gần đây.

Kể từ lúc này, Jimin quyết định rời khỏi AOA và tạm dừng mọi hoạt động của cô trong ngành giải trí.

Ngoài ra, công ty của chúng tôi cũng chấp nhận chịu trách nhiệm cho toàn bộ tình huống này và chúng tôi sẽ tập trung vào việc quản lý các nghệ sĩ của mình trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì những vấn đề không may này".

Chuyện cựu thành viên Mina (AOA) tố trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm khiến tâm lí của cô bị ảnh hưởng nặng nề đang là chủ đề được dân mạng xứ Hàn quan tâm nhất lúc này. Mới đây, Mina đã đăng dòng trạng thái với ý định tự tử lần nữa khiến netizen không khỏi lo lắng.

SỐC: Sau scandal bắt nạt Mina, trưởng nhóm Jimin (AOA) quyết định rời nhóm ảnh 1
SỐC: Sau scandal bắt nạt Mina, trưởng nhóm Jimin (AOA) quyết định rời nhóm ảnh 2 Dòng trạng thái khiến fan lo lắng của Mina được đăng mới đây.

Trong story này, Mina có viết: “Cầu xin? Ý chị là gì? ‘Cầu xin’ ư? Tôi sẽ nói tất cả những gì tôi muốn trước khi tôi ra đi. Hôm qua chị nói với tôi rằng, chị xin lỗi để tôi có thể quay về sống đúng hướng". Mina cũng tố chuyện Jimin đưa bạn trai về ký túc xá và gửi lời tới Jimin rằng:

"Chị mới là người phải sống đúng hướng trước đấy. Ít nhất chị không nên nói dối.

Tôi hiểu rằng đến cùng chị vẫn không muốn xin lỗi và vẫn ghét tôi. Nhưng vậy thì sao? Tôi sẽ không bao giờ quên ánh mắt chị nhìn tôi khi chị bước vào. Tôi sẽ chết và cho chị trả giá. Tất cả tai mắt từng ở trong nhà tôi. Tất cả các người đều như nhau.

Shin Jimin, chị may mắn thật đấy. Tất cả đều đứng về phía chị. Chị đã thắng. Tôi thua. Cuối cùng, tôi đã thua rồi.”

SỐC: Sau scandal bắt nạt Mina, trưởng nhóm Jimin (AOA) quyết định rời nhóm ảnh 3 Mặc dù Jimin đã xin lỗi nhưng chẳng ai cảm nhận được cô nàng thật lòng.

Câu nói “Tôi sẽ nói tất cả những gì tôi muốn trước khi tôi ra đi” của cựu thành viên AOA được cho là ám chỉ việc nữ idol sẽ tự tử lần nữa để chấm dứt tháng ngày đau khổ. Trước đó, Mina cũng đã nhiều lần tự tử bằng việc uống 200 viên thuốc ngủ và cắt cổ tay nhưng không thành công.

Nguyên nhân Mina đăng dòng trang thái này được cư dân mạng đoán là sau bức thư xin lỗi không có tâm trước đó của Jimin. Mặc dù trưởng nhóm AOA đăng bài và đã đến tận nhà xin lỗi nhưng mỗi lời nói ánh mắt của cô vẫn ám ảnh Mina, hơn hết câu nói kích động hỏi dao ở đâu và nếu mình chết đi cho Mina xem thì có đủ không như thể bản thân mới là người bị hại của Jimin khiến dân mạng không thôi bức xúc.

Mong là Mina có thể nghĩ thoáng hơn vượt qua được quãng thời gian đen tối của quá khứ bị bắt nạt để người hâm mộ có thể lại được nhìn thấy một Mina vui vẻ, đáng yêu.
SỐC: Sau scandal bắt nạt Mina, trưởng nhóm Jimin (AOA) quyết định rời nhóm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.