Sau scandal Jimin bắt nạt Mina, AOA có pha xử lý rất “đi vào lòng người”

HHT - Cách giải quyết scandal của AOA phải nói là quá nhanh quá hiệu quả khi mọi chuyện đã được dàn xếp êm xuôi chỉ sau một ngày bùng nổ.

Ngày hôm qua, K-Pop rúng động trước scandal trưởng nhóm Jimin của AOA bắt nạt thành viên cùng nhóm Mina. Mina đã liên tiếp có những bài đăng tố cáo Jimin, khẳng định vì bị Jimin ghét bỏ chèn ép suốt 10 năm mà Mina phải rời nhóm, mắc chứng rối loạn hoảng sợ, thậm chí nhiều lần cắt cổ tay vì muốn tự vẫn.

Sau scandal Jimin bắt nạt Mina, AOA có pha xử lý rất “đi vào lòng người” ảnh 1 Vụ việc Mina tố bị Jimin bắt nạt khiến fan K-Pop xôn xao

Chỉ sau vụ việc vài tiếng đồng hồ, tất cả các thành viên của AOA cùng với người quản lý đã đến nhà Mina để cùng trao đổi. Theo như Mina thuật lại thì ban đầu, Jimin đã nổi giận nhưng sau đó bình tĩnh lại và ngồi xuống trò chuyện. Mina đã nói ra tất cả nỗi ấm ức của mình trong khi Jimin thừa nhận cô không nhớ những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Cuối cùng, Jimin đã nói ra lời xin lỗi và Mina chấp nhận. Tuy Mina chưa nhận thấy sự chân thành trong hành động của Jimin nhưng sẽ vẫn bỏ qua. Mina còn hứa với AOA rằng cô sẽ cố gắng kiếm chế cảm xúc tiêu cực, ngừng nghĩ đến chuyện làm đau bản thân hay những hành động tương tự.

Sau scandal Jimin bắt nạt Mina, AOA có pha xử lý rất “đi vào lòng người” ảnh 2 Các thành viên AOA đã đến tận nhà Mina để nói chuyện và xin lỗi

Trên trang cá nhân, Mina cũng khẳng định cô sẽ không nhắc lại vụ việc này thêm một lần nào nữa. Tuy tâm hồn đã vụn vỡ nhiều lần và chưa thể hàn gắn lại ngay lập tức nhưng Mina sẽ học cách tiến về phía trước, sống thật bình tĩnh, tiếp tục điều trị tâm lý và làm việc chăm chỉ.

Khỏi phải nói cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm thế nào khi scandal đã kết thúc có hậu và nhanh chóng như thế. Mới ngày hôm qua thôi, AOA vẫn là tâm điểm chú ý, nhiều người lo nhóm sẽ rơi vào hoàn cảnh như T-ara trước kia, sự nghiệp rơi vào vực thẳm khi bị tẩy chay. Nhưng các thành viên đã có cách xử lý hợp lý hợp tình khiến mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn, quan trọng nhất là giúp Mina bỏ qua được những ấm ức, đau khổ đã chịu đựng bao lâu nay.

Sau scandal Jimin bắt nạt Mina, AOA có pha xử lý rất “đi vào lòng người” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm