Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đoàn làm phim "Hương Vị Tình Thân" đồng loạt xả hình ngày đóng máy phim thì netizen cũng hào hứng soi và phát hiện hai chi tiết đáng chú ý. Đầu tiên, vóc dáng nữ chính Nam vẫn rất thon gọn, lẽ nào cô chưa có “Baby Shark” như hình ảnh trước đó?
Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 1

Ngày 2/10 vừa qua, bộ phim Hương Vị Tình Thân chính thức đóng máy sau hơn 9 tháng ghi hình miệt mài. Bối cảnh diễn ra cảnh quay cuối cùng chính là biệt thự của gia đình ông Khang và bà Xuân, với đầy đủ dàn diễn viên chính phụ.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 2

Sự xuất hiện đông đủ cả phe chính diện lẫn phản diện khiến khán giả cho rằng sau khi mọi ân oán, khúc mắc đã được giải quyết thì gia đình bà Bích và bà Sa không còn đối đầu như trước. Ngược lại, cả hai nhà quyết định bắt tay làm lành, từ đó mà cặp đôi Dũng - Diệp cũng được đến với nhau.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 3

Khán giả cũng phát hiện ông Tấn vắng mặt trong cảnh quay cuối này, chắc hẳn khi này ông Tấn đang phải ngồi tù vì những tội lỗi đã phạm phải trong quá khứ.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 4

Tuy nhiên, netizen không khỏi bất ngờ khi thấy Thy lộ bụng bầu lớn trong khi vóc dáng Nam vẫn rất gọn gàng. Trước đó, đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân từng hé lộ cảnh Nam khoe bụng bầu trong một khung cảnh lãng mạn khiến khán giả cứ tưởng sẽ được nhìn thấy “Baby Shark” trong tập cuối phim.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 5

Dù sao thì nữ chính Nam vẫn ghi điểm cao trong ngày quay cuối cùng, với bộ váy xanh rất đẹp, chưa kiểu kiểu tóc để mái lệch cũng giúp Nam thêm xinh đẹp.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm