Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đoàn làm phim "Hương Vị Tình Thân" đồng loạt xả hình ngày đóng máy phim thì netizen cũng hào hứng soi và phát hiện hai chi tiết đáng chú ý. Đầu tiên, vóc dáng nữ chính Nam vẫn rất thon gọn, lẽ nào cô chưa có “Baby Shark” như hình ảnh trước đó?
Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 1

Ngày 2/10 vừa qua, bộ phim Hương Vị Tình Thân chính thức đóng máy sau hơn 9 tháng ghi hình miệt mài. Bối cảnh diễn ra cảnh quay cuối cùng chính là biệt thự của gia đình ông Khang và bà Xuân, với đầy đủ dàn diễn viên chính phụ.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 2

Sự xuất hiện đông đủ cả phe chính diện lẫn phản diện khiến khán giả cho rằng sau khi mọi ân oán, khúc mắc đã được giải quyết thì gia đình bà Bích và bà Sa không còn đối đầu như trước. Ngược lại, cả hai nhà quyết định bắt tay làm lành, từ đó mà cặp đôi Dũng - Diệp cũng được đến với nhau.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 3

Khán giả cũng phát hiện ông Tấn vắng mặt trong cảnh quay cuối này, chắc hẳn khi này ông Tấn đang phải ngồi tù vì những tội lỗi đã phạm phải trong quá khứ.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 4

Tuy nhiên, netizen không khỏi bất ngờ khi thấy Thy lộ bụng bầu lớn trong khi vóc dáng Nam vẫn rất gọn gàng. Trước đó, đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân từng hé lộ cảnh Nam khoe bụng bầu trong một khung cảnh lãng mạn khiến khán giả cứ tưởng sẽ được nhìn thấy “Baby Shark” trong tập cuối phim.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 5

Dù sao thì nữ chính Nam vẫn ghi điểm cao trong ngày quay cuối cùng, với bộ váy xanh rất đẹp, chưa kiểu kiểu tóc để mái lệch cũng giúp Nam thêm xinh đẹp.

Soi ảnh đóng máy Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất ngờ, “Baby Shark” khi nào mới thấy? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm