Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn vào lịch trình của dàn diễn viên “Hương Vị Tình Thân” sau khi bộ phim kết thúc. Có người đã kịp tham gia tới hai dự án nhưng có người vẫn đang nghỉ ngơi thư giãn, và bất ngờ nhất là cặp đôi chính Mạnh Trường - Phương Oanh.
Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 1

Vậy là Hương Vị Tình Thân đã kết thúc phát sóng được 2 tháng và đóng máy từ trước đó nữa. Dù sau đó VTV đã có nhiều dự án phim giờ vàng khác cũng rất được khán giả yêu thích, nhưng Hương Vị Tình Thân vẫn được nhiều người đánh giá là "bộ phim quốc dân" của năm 2021, thu hút rất đông người xem và mỗi tập phim đều được quan tâm, bình luận sôi nổi.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 2

Từ khi chia tay Hương Vị Tình Thân đến nay, các diễn viên mỗi người có một kế hoạch riêng. "Bà Bích" Tú Oanh đã kịp tham gia tới ba dự án. Một là bộ phim có bối cảnh nông thôn miền Bắc thế kỷ trước, trong đó Tú Oanh và Anh Tuấn (vai Chiến “chó”) trở thành đôi vợ chồng nghèo khổ với đàn con đông đúc.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 3
Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 4

Ngoài ra, Tú Oanh đã kịp tham gia phim ngắn Chạm Vào Hạnh Phúc đóng cùng với Quách Thu Phương. Ở phim mới này, Quách Thu Phương đã chia tay tạo hình điệu đà sang chảnh của bà Xuân - phu nhân giám đốc để trở thành một phụ nữ nông thôn lam lũ. Tuy ăn mặc đơn giản, để mặt mộc nhưng Quách Thu Phương vẫn được khen vô cùng xinh đẹp.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 5

Sau đó, Tú Oanh lại có mặt trên phim trường một dự án khác, lần này đóng cùng với Hoàng Anh Vũ (vai Huy). Trong Hương Vị Tình Thân, diễn viên Tú Oanh và Hoàng Anh Vũ gần như không có cảnh nào chung nên khán giả đang chờ đón màn kết hợp thú vị này.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 6

Nam diễn viên Tô Dũng (vai Phi) cũng đã tái xuất trong phim Tháng Năm Rực Rỡ Sắc Màu và khán giả đều mong lần này, nhân vật của Tô Dũng có tình yêu đẹp, không còn rơi vào cảnh thất tình rồi lại yêu đơn phương như Phi của Hương Vị Tình Thân.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 7

Khánh Thy - Thu Quỳnh cũng chẳng nghỉ ngơi chút nào khi vừa làm huấn luyện viên trong chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021, vừa xuất hiện trong phim mới Sứ Mệnh Yêu Thương đóng cùng Xuân Bắc, Xuân Nghị và Song Luân.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 8

Trong khi các diễn viên phụ hoặc thứ chính của Hương Vị Tình Thân đều nhanh chóng góp mặt vào nhiều dự án mới thì Mạnh Trường - Phương Oanh vẫn đang nghỉ ngơi sau gần một năm quay phim bận rộn. Hiện giờ, Mạnh Trường đã nhận kịch bản mới bấm máy năm 2022 còn Phương Oanh vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ.

Soi tung tích dàn diễn viên "Hương Vị Tình Thân" sau khi phim kết thúc, ai bận rộn nhất? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm