Sơn Tùng lần đầu hát Rock, chính thức tung MV "There's No One At All" bằng 100% tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày khiến netizen "đứng ngồi không yên", Sơn Tùng chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới 100% tiếng Anh. 

Tối 28/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra MV ca khúc 100% bằng tiếng Anh mang tên There's No One At All. Đây là ca khúc tiên phong trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình khi lần đầu thử sức với dòng nhạc lẫn ngôn ngữ mới. Trước đó, chỉ với vài giây ngắn ngủi ở các đoạn trailer trên mạng xã hội, khán giả đã “đứng ngồi không yên” trước sự trở lại lần này của Sơn Tùng M-TP.

There's No One At All thuộc dòng nhạc Hip-Hop kết hợp Rock nhằm thể hiện tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng. Phần hình ảnh được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và cảm nhận của chính Sơn Tùng khi thu âm ca khúc.

Sơn Tùng lần đầu hát Rock, chính thức tung MV "There's No One At All" bằng 100% tiếng Anh ảnh 1

Trong dự án lần này, Sơn Tùng M-TP còn kết hợp với các nhà sản xuất hàng đầu quốc tế. Đầu tiên phải kể đến Chris Gehringer - Người đã tạo ra các sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của các siêu sao US&UK như Love, Angel, Music, Baby (Gwen Stefani), Loud (Rihanna), Born This Way của Lady Gaga.

Bên cạnh đó, dự án này còn có sự góp mặt của Jacob McKeel - chuyên gia chỉnh màu cho các sản phẩm phim ảnh, quảng cáo và video âm nhạc của những thương hiệu và nghệ sĩ lớn như Apple, Joji, Reebok, Khalid, Billie Eilish.

Sơn Tùng lần đầu hát Rock, chính thức tung MV "There's No One At All" bằng 100% tiếng Anh ảnh 2

Dù có nhiều điểm nhấn mới mẻ về chất liệu âm nhạc cũng như kỹ thuật làm MV nhưng nội dung và thông điệp của There's No One at All lại vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình vì cái kết quá tiêu cực. Netizen cho rằng MV nên có một cái kết mở mang tính tích cực và nhân văn hơn bởi Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến các bạn trẻ, vì thế thông điệp truyền đi từ MV có tác động lớn tới khán giả, đặc biệt là các Sky nhỏ tuổi.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Sơn Tùng M-TP mong muốn gửi gắm tinh thần tiến về phía trước, không do dự hay quyết đoán vì "mỗi chúng ta chỉ được sống một lần". Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân không "ngủ quên trên chiến thắng" và vẫn luôn cố gắng mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, mới mẻ cho khán giả.

Sơn Tùng lần đầu hát Rock, chính thức tung MV "There's No One At All" bằng 100% tiếng Anh ảnh 3
Sơn Tùng lần đầu hát Rock, chính thức tung MV "There's No One At All" bằng 100% tiếng Anh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm