Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á"

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á"
HHT - Nhiều cư dân mạng vui mừng vì đại diện Việt Nam được chọn vào danh sách với vị trí khá cao. Một số khác lại nghi ngờ tính chính xác của bảng xếp hạng này. Nhưng kết quả là vậy rồi, không phục nữa thì...

Ngày 23/1/2017, giải thưởng Fashion Face Award Year 2016 do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức đã được công bố, với 55 gương mặt nữ nghệ sỹ và 55 gương mặt nam nghệ sỹ của các nước châu Á. Đây là giải thưởng được bình chọn bởi 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của I-Magazine tại Anh, Hồng Kồng, Trung Quốc và Hàn Quốc. Họ bình chọn theo các tiêu chí: Tỷ lệ đường nét trên khuôn mặt, thần thái và biểu cảm khuôn mặt, cá tính khuôn mặt.

Top 10 bảng Nam lần lượt là: 1. Lee Gi Kwang (Hàn Quốc), 2. Jackson Hwang (Hồng Kông), 3. Park Chan Yeol (Hàn Quốc), 4. Daren Wang (Đài Loan), 5. Choi Seung Hyun (T.O.P, Hàn Quốc), 6. William Chan (Trung Quốc), 7. Keisuke Asano (Nhật Bản), 8. Mario Maurer (Thái Lan), 9. Lee Dong Wook (Hàn Quốc), 10. Hong Jong Hyun (Hàn Quốc). Sơn Tùng M-TP đã trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này, anh đứng ở vị trí số 32.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 1

Lee Gi Kwang của BEAST đứng vị trí số 1. Theo sau là Jackson của GOT7 Chanyeol của EXO.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 2

Những cái tên đình đám như Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Park Bo Gum xuất hiện ở Top sau.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 3

Sơn Tùng ở vị trí số 32, trên cả những mỹ nam như Park Hae Jin, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Nam Joo Hyuk...

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 4

Nhiều fan Việt bày tỏ sự tự hào khi Sơn Tùng M-TP được các chuyên gia nước ngoài biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng anh chưa đủ tầm để được xếp trên nhiều ngôi sao nổi tiếng ở châu Á. Dù vậy, đây vẫn là một niềm vui lớn đầu năm mới đối với chàng ca sĩ Lạc Trôi

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".