Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á"

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á"
HHT - Nhiều cư dân mạng vui mừng vì đại diện Việt Nam được chọn vào danh sách với vị trí khá cao. Một số khác lại nghi ngờ tính chính xác của bảng xếp hạng này. Nhưng kết quả là vậy rồi, không phục nữa thì...

Ngày 23/1/2017, giải thưởng Fashion Face Award Year 2016 do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức đã được công bố, với 55 gương mặt nữ nghệ sỹ và 55 gương mặt nam nghệ sỹ của các nước châu Á. Đây là giải thưởng được bình chọn bởi 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của I-Magazine tại Anh, Hồng Kồng, Trung Quốc và Hàn Quốc. Họ bình chọn theo các tiêu chí: Tỷ lệ đường nét trên khuôn mặt, thần thái và biểu cảm khuôn mặt, cá tính khuôn mặt.

Top 10 bảng Nam lần lượt là: 1. Lee Gi Kwang (Hàn Quốc), 2. Jackson Hwang (Hồng Kông), 3. Park Chan Yeol (Hàn Quốc), 4. Daren Wang (Đài Loan), 5. Choi Seung Hyun (T.O.P, Hàn Quốc), 6. William Chan (Trung Quốc), 7. Keisuke Asano (Nhật Bản), 8. Mario Maurer (Thái Lan), 9. Lee Dong Wook (Hàn Quốc), 10. Hong Jong Hyun (Hàn Quốc). Sơn Tùng M-TP đã trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào bảng xếp hạng này, anh đứng ở vị trí số 32.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 1

Lee Gi Kwang của BEAST đứng vị trí số 1. Theo sau là Jackson của GOT7 Chanyeol của EXO.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 2

Những cái tên đình đám như Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Park Bo Gum xuất hiện ở Top sau.

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 3

Sơn Tùng ở vị trí số 32, trên cả những mỹ nam như Park Hae Jin, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Nam Joo Hyuk...

Sơn Tùng M-TP xếp trên nhiều sao nam trong top "Gương mặt thời trang châu Á" ảnh 4

Nhiều fan Việt bày tỏ sự tự hào khi Sơn Tùng M-TP được các chuyên gia nước ngoài biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng anh chưa đủ tầm để được xếp trên nhiều ngôi sao nổi tiếng ở châu Á. Dù vậy, đây vẫn là một niềm vui lớn đầu năm mới đối với chàng ca sĩ Lạc Trôi

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm