Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên

HHT - Theo như kế hoạch, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi gặp mặt báo giới để ra mắt dự án "SKYLER" vào ngày 28/1 tới đây. Tuy nhiên, ê-kíp của anh đã bổ sung thêm một loạt yêu cầu khắt khe nhằm bảo vệ hình ảnh cho nam ca sĩ.

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm trên MXH trong nghi án rạn nứt tình cảm với người yêu tin đồn Thiều Bảo Trâm. Tối 23/1, nam ca sĩ vẫn bình thản xuất hiện trước công chúng, lần đầu hát live ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, tuy nhiên lời nhắn ẩn ý của Sơn Tùng cùng động thái hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau đó của anh lại thổi bùng các luồng tranh luận. 

Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 1 Sơn Tùng sẽ có mặt tại buổi họp báo ngày mai với tư cách đại sứ một thương hiệu game nổi tiếng.

Tuy nhiên, không vì thế mà ca sĩ gốc Thái Bình dời lại kế hoạch họp báo, công bố dự án SKYLER. Là đại sứ của một thương hiệu game nên Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt để gặp gỡ, trả lời các thắc mắc của báo chí về những vấn đề liên quan đến vai trò mới. Phía ê-kíp của nam ca sĩ tỏ ra hết sức cẩn trọng với loạt yêu cầu đối với giới truyền thông tham dự sự kiện.

Cụ thể, các nhà báo chỉ được tác nghiệp đơn lẻ (mỗi đơn vị chỉ được 1 người tham dự) và cũng phải đăng ký trước. Đồng thời, trong khoảng thời gian tác nghiệp, khách mời không được chụp ảnh, quay phim bằng bất kỳ thiết bị ghi hình nào, hình ảnh của Sơn Tùng sẽ được ê-kíp cung cấp sau. Ê-kíp này cho biết các quy định trên được đặt ra vì "nguyên nhân bất khả kháng và để đảm bảo an toàn cho anh/chị phóng viên cũng như khách mời tới sự kiện" (?!).
Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 2 Sơn Tùng luôn chỉn chu trong những lần xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

Nhiều netizen thể hiện thái độ khó hiểu khi ê-kíp Sơn Tùng M-TP mời báo chí đến tác nghiệp lại không được... tác nghiệp. "Họp báo mà không cho quay phim, chụp ảnh. Không lẽ phóng viên đến dự xong rồi về viết status à?", "Họp báo chứ có họp hội đồng quản trị đâu mà không cho chụp hình vậy",...

Đây có lẽ là buổi họp báo có nhiều quy định nhất từ trước đến nay, dù vậy chắc chắn giới truyền thông vẫn sẽ có mặt đưa tin đông đủ bởi lúc này, công chúng đang rất quan tâm tới các thông tin về nam ca sĩ.
Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 3
Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 4 Nhiều ý kiến trái chiều vì yêu cầu tác nghiệp cho buổi họp báo ngày 28/1 của Sơn Tùng. 
Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 5 Thông tin này cũng được các group trên Facebook chia sẻ. 
Sơn Tùng siết chặt kiểm soát hình ảnh giữa lùm xùm, đưa ra nhiều yêu cầu với phóng viên ảnh 6
Theo Tin: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?