Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những dòng thư chân thành cùng tấm ảnh đáng yêu mà Son Ye Jin đăng tải là món quà Giáng sinh khiến người hâm mộ ấm lòng. Từ cách Ye Jin gọi con trai, người hâm mộ còn suy đoán biệt danh cặp đôi sẽ đặt nếu có em bé thứ hai.

Ngày 24/12, đúng dịp lễ Giáng sinh, Son Ye Jin đã cập nhật hình ảnh đầu tiên của con trai đầu lòng trên trang cá nhân Instagram. Cô đăng hình ảnh đen trắng chụp bàn chân quý tử, đính kèm là tâm thư gửi đến người hâm mộ về những cảm nhận lần đầu làm mẹ.

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 1

"Giáng sinh vui vẻ!

Các bạn vẫn khỏe đúng không? Bây giờ đã là cuối năm 2022 rồi. Nhờ có sự ủng hộ và quan tâm của các bạn, mà cuộc sống của tôi vẫn rất tốt. Năm nay lại là một năm rất đặc biệt đối với riêng tôi.

Như mọi người đã biết, một sinh mệnh quý giá đã được trao cho vợ chồng chúng tôi. Tôi đã nhận ra rằng cần vô số tình yêu, sự chân thành và giúp đỡ mới có thể đưa một sinh linh quý giá đến với cuộc đời này. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những ai đã giúp đỡ tôi.

Tôi đã lo lắng khi bé con chào đời sớm hơn dự kiến ​​một chút, nhưng mặt khác, đây là cơ hội để tôi quyết định sinh thường và tôi rất biết ơn vì mình đã có thể vượt cạn thành công."

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 2

Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế cùng những người đã bên cạnh cô trong phút lâm bồn. Son Ye Jin cũng chia sẻ về những tâm tư của mình khi làm mẹ, cô cho rằng mình đã "trưởng thành hơn một chút". Bởi cô đã "đủ mạnh mẽ để làm bất cứ điều gì" vì con của mình.

"Nhìn sự hiện diện của Alkong, tôi nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là những đứa trẻ quý giá của ba mẹ. Rằng tất cả những em bé trên cõi đời này đều là ánh sáng", Son Ye Jin chia sẻ thêm.

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 3

Cuối tâm thư, Son Ye Jin cũng gửi những lời chúc dành cho người hâm mộ của mình trong dịp Giáng sinh 2022.

Ye Jin nhắc đến con trai là Alkong trong tâm thư, nhiều người hâm mộ dự đoán nếu Hyun Bin và Son Ye Jin có em bé thứ hai, tên bé con khả năng cao sẽ là Dalkong. Vì cụm từ "Alkong dalkong" trong tiếng Hàn có nghĩa là ngọt ngào.

Đặc biệt trong bức tâm thư, Son Ye Jin cũng không quên nhắc đến người chồng của mình: "Và cảm ơn anh đã ở bên em trong suốt quá trình sinh con và từng ngày từng ngày biến thành một chú nhím". Theo văn hóa Hàn Quốc, "bố mẹ nhím" là một phép ẩn dụ cho việc những bậc cha mẹ xem con mình như cả thế giới. Dù chỉ viết cho Hyun Bin một dòng vỏn vẹn nhưng cư dân mạng cũng đủ thấy "sức nặng" của lời khen mà Son Ye Jin dành cho chồng mình, sự chu đáo của anh dành cho mái ấm nhỏ.

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 4

Bên cạnh những lời chúc sức khỏe, bình an dành cho quý tử đầu lòng cùng tổ ấm của Hyun Bin và Son Ye Jin, nhiều netizen cũng thể hiện sự tò mò về vẻ ngoài của "em bé Kim" khi thừa hưởng "gen xịn" từ bố mẹ.

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 5

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đồng thời phát hiện ra ngày 24/12/2019, Son Ye Jin cũng đăng ảnh chúc mừng Giáng sinh bên cạnh Hyun Bin.

Nếu như 3 năm trước, nữ diễn viên họ Son đăng tấm ảnh sánh đôi cùng Hyun Bin để quảng bá cho bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh thì hiện tại, bài viết của Son Ye Jin vào ngày 24/12 là hình ảnh thiên thần nhỏ đầu lòng của cả hai. Chi tiết ấm áp này lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải "quắn quéo" với chuyện tình đẹp của Son Ye Jin và Hyun Bin, mãn nguyện với sự nghiệp "đu OTP" thành công!

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh, hé lộ biệt danh của quý tử, nhắc đến Hyun Bin "siêu yêu" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.