Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 19/6, Miu Lê cho ra mắt "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" phiên bản mới với sự góp giọng đặc biệt của Chi Pu. 

Bản phối mới của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay có phần lạ tai khi kết hợp giữa R&B và âm hưởng Lo-fi. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, Miu Lê và Chi Pu xuất hiện khá đối lập từ thời trang đến cách thể hiện ca khúc.

Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này ảnh 1

Giọng ca Yêu Anh cá tính với trang phục năng động cùng cách nhấn nhá, luyến láy thể hiện tinh thần mạnh mẽ vốn có của ca khúc. Trong khi đó, Chi Pu giúp "làm mềm" ca khúc bởi giọng hát nhẹ nhàng cùng trang phục dịu dàng, nữ tính.

Bên cạnh đó, visual cực phẩm “một chín một mười” của hai nữ ca sĩ cùng những màn tương tác đáng yêu trong lần đầu kết hợp cũng là điều khiến netizen không ngại "thả tim".

Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này ảnh 2
Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này ảnh 3

Trước ý tưởng song ca Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay cùng một nữ ca sĩ, Chi Pu là cái tên Miu Lê nghĩ đến đầu tiên. Càng bất ngờ hơn, khi Miu Lê ngỏ lời, Chi Pu đã gật đầu "cái rụp” dù đây là lần đầu cả hai nói chuyện với nhau.

“Chi nói với Miu, trước giờ Chi không nhận những lời mời song ca bất ngờ như thế này. Nhưng vì ‘em thấy quý chị’ và team Chi Pu cũng thích Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay nên mới nhận lời. Miu thật sự rất quý tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình, năng lượng của Chi dù trước đó, hai chị em vẫn chưa có nhiều tương tác với nhau”.

Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này ảnh 4

Ra mắt vào ngày 13/6, ca khúc Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê và Karik vẫn “trụ vững” vị trí Top 1 Music Trending và Top 1 Trending YouTube với hơn 16 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, bản hit cũng sở hữu loạt thành tích ấn tượng: Top 1 Apple Music Việt Nam, Top 1 iTunes Việt Nam, Top 1 Zingchart và Top 1 Nhac Cua Tui Realtime.

Song ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" với Miu Lê, Chi Pu tiết lộ đã phá vỡ nguyên tắc này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm