"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 23/8, lần lượt các thành viên THE9 dính phải scandal “khó đỡ”. Lần này là Khổng Tuyết Nhi với tin đồn hẹn hò, liệu có phải cô nàng muốn "đỡ đòn" cho Lưu Vũ Hân khi center THE9 đang là tâm điểm chỉ trích của Cnet?

Trang tin tức Youku vừa đăng tải video Khổng Tuyết Nhi cùng một người đàn ông đi ăn tối và tụ tập ở quán bar với bạn bè. Đến 5 giờ sáng, cả hai cùng lái xe về nhà nữ thần tượng. Người được cho là bạn trai của Khổng Tuyết Nhi tên Mã Tư Hàm, từng là thực tập sinh show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3. Hai người quen biết khi diễn chung trong bộ phim Giai Nhân Tiêu Sái Đạm Đạm Trang.

Khổng Tuyết Nhi và Mã Tư Hàm cùng nhau đi chơi tới sáng.

Tin tức hẹn hò của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán hot trên mạng. Netizen phát hiện Mã Tư Hàm vừa debut được 10 ngày dưới tư cách thành viên nhóm nhạc HIGH5 nhưng đã dính phải tin đồn yêu đương. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích nữ idol Khổng Tuyết Nhi không chú tâm vào sự nghiệp, vừa nổi lên sau Thanh Xuân Có Bạn 2 đã đi tìm tình yêu.

"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"? ảnh 1

Khổng Tuyết Nhi (trái) và Mã Tư Hàm (phải) dính tin đồn hẹn hò.

Vụ việc nhanh chóng được đẩy lên No.1 bảng Hot Search Weibo với hơn 33 triệu lượt đọc. Tuy nhiên, cư dân mạng xứ Trung phát hiện ra một điều kỳ lạ đó là hashtag của Khổng Tuyết Nhi có lượt đọc ít hơn hẳn scandal "vạ miệng" của đồng đội Lưu Vũ Hân dù cả hai tin tức đều bùng nổ vào sáng ngày 23/8.

"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"? ảnh 2
Hashtag "Bình luận trên Weibo Khổng Tuyết Nhi" nhanh chóng lên vị trí số 1.

Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Hân đã mua Hot Search để thổi phồng scandal của Khổng Tuyết Nhi nhằm bao che cho sự việc vạ miệng trên sóng livestream của mình (?!). Lý do là mặc dù có độ thảo luận vô cùng cao nhưng tin tức liên quan đến center THE9 vẫn chưa có chiếc Hot Search nào. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán từ một bộ phận cư dân mạng.

Chỉ còn 99 ngày nữa là nhóm nhạc nữ THE9 chính thức tan rã nhưng có vẻ như nhóm vẫn còn rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"? ảnh 3
Hashtag "Lưu Vũ Hân cảm ơn dịch bệnh" có hơn 44 triệu lượt đọc nhưng không hề xuất hiện trên bảng Hot Search khiến netizen nghi ngờ.

Mới đây, tài khoản chính thức của THE9 đã phát thông báo thanh minh cho Khổng Tuyết Nhi: "Đơn giản chỉ là bạn bè gặp mặt, nghệ sĩ độc thân, xin đừng suy đoán lung tung."

"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"? ảnh 4
THE9 đăng bài trong Super Topic (Siêu Thoại) để trấn an người hâm mộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên đã dính phải tin đồn cùng scandal gây sốt mạng xã hội. Liệu trong 99 ngày nữa THE9 có tạo nên cơn bão mạng nào nữa không?

"Sóng gió" THE9: Khổng Tuyết Nhi lộ ảnh hẹn hò, Lưu Vũ Hân bị đồn "bán đứng đồng đội"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm