Song Hye Kyo gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với Song Joong Ki?

Song Hye Kyo gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với Song Joong Ki?
HHT - Dường như sau nhiều biến cố, Song Hye Kyo có vẻ e ngại khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Những chia sẻ của cô có thể sẽ khiến fan cặp đôi Song - Song cảm thấy buồn.

Vừa qua, vào dịp kỷ niệm 12 năm của tạp chí W Korea, Song Hye KyoYoo Ah In được chọn là gương mặt trang bìa. Trả lời phỏng vấn của tờ tạp chí này, Song Hye Kyo đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò và kết hôn với Song Joong Ki rộ lên trong thời gian gần đây. Cô tâm sự: "Dạo gần đây tôi rất thân với đồng nghiệp cùng công ty là Yoo Ah In và cả bạn diễn Song Joong Ki. Nhưng đối với họ, tôi chỉ là một người chị lớn tuổi hay đãi họ ăn thôi, đúng không nào?" Dù không thể hiện rõ ràng nhưng câu nói của Song Hye Kyo gián tiếp khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Song Joong Ki chỉ là chị em đồng nghiệp thân thiết.

Song Hye Kyo gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với Song Joong Ki? ảnh 1

Song Hye Kyo cũng tiết lộ, giữa hai người bạn thân Song Joong KiYoo Ah In, cô có vẻ gần gũi với Yoo Ah In hơn, bởi hai người hoạt động trong cùng công ty và đã quen nhau lâu năm. Mặc dù họ không hay cùng xuất hiện trong các sự kiện, song lại rất hay âm thầm ủng hộ nhau. Song Hye Kyo cho rằng có lẽ tình bạn khác giới khó tồn tại, nhưng giữa ba người họ là một ngoại lệ.

Song Hye Kyo gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với Song Joong Ki? ảnh 2

Song Hye Kyo cũng tâm sự nhiều về chuyện tình yêu: "Khi yêu, tôi sẽ chỉ hướng về người đó và cố làm những điều tốt nhất cho anh ấy. Nhưng khi mối quan hệ đó đi đến hối kết, tôi sẽ không quay lại nữa. Ngay khi mọi thứ đã kết thúc, tôi vẫn luôn nghĩ mình đã cố gắng hết sức và sẽ không hối hận hay níu kéo". Cô cũng cho rằng hai người yêu nhau sau khi chia tay nên tránh gặp lại hơn là cố làm bạn.

Song Hye Kyo gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với Song Joong Ki? ảnh 3

Không chỉ vậy, có vẻ như Song Kye Kyo chưa có ý định kết hôn: "Khi tôi còn trẻ, kết hôn là điều dễ dàng. Nhưng khi có tuổi rồi, tôi mới nhận ra rằng hôn nhân thật sự là một canh bạc. Tôi không gặp gỡ nhiều người và dường đánh giá đối phương ngày càng khắt khe hơn. Khi nghe những câu chuyện về hôn nhân, tôi không còn ảo tưởng nữa".

TRANG TRẦN

Theo W Magazine
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.