Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ
HHT - Rõ ràng là Park Bo Gum không gây ra lỗi sai nào, nhưng vẫn phải xin lỗi đoàn làm phim là sao?

Mới đây, nhà sản xuất phim Encounter vừa mới tung ra video cảnh hậu trường, cho thấy không khí trường quay vui nhộn như thế nào. Có một chi tiết đáng chú ý, tiết lộ lý do vì sao Song Hye Kyo - Park Bo Gum bị quay hỏng một cảnh vô cùng đơn giản.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 1

Đó là cảnh cuối tập 2, khi hai nhân vật chính ghé vào trạm nghỉ ven đường để ăn mỳ. Khi ra về, Jin Hyuk không nuốn Soo Hyun bị mệt, nên đã đòi tự mình lái xe. Soo Hyun vui vẻ đồng ý và chuẩn bị mở cửa xe, ngồi xuống cạnh Jin Hyuk.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 2

Mọi chuyện đang diễn ra bình thường thì đạo diễn đột nhiên hô lớn “Không được không được, phải quay lại rồi”. Cả Song Hye Kyo lẫn Park Bo Gum đều ngơ ngác chẳng hiểu vì sao cảnh này bị hỏng.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 3

Thì ra là một chiếc xe tải, có dán hình quảng cáo của Park Bo Gum ngay trên thùng xe, đã đi ngang qua và lọt vào khung hình. Song Hye Kyo vì bất ngờ quá, không nhịn được cười, còn Park Bo Gum thì lịch sự cúi người xin lỗi cả đoàn. Nếu như đạo diễn không tinh mắt phát hiện mà cứ để cảnh này lên phim, hẳn sẽ bị cư dân mạng soi ra ngay.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 4

Encounter hiện đã phát sóng đến tập 4, và Jin Hyuk ngày càng cho thấy mình trẻ người nhưng không non dạ chút nào, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho chị đẹp Soo Hyun. Bằng chứng là cuối tập 4, ban giám đốc khách sạn DongHwa đã chơi khó Soo Hyun khi ngay trước mặt nhân viên, ép cô phải giải thích chuyện đi chơi riêng với một chàng trai trẻ.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 5

Trong khi Soo Hyun bối rối không biết nên làm thế nào, định im lặng bỏ đi thì Jin Hyuk đã đường hoàng xuất hiện, tự tin mời cô đi ăn tối. Hành động bất ngờ của Jin Hyuk đã giúp Soo Hyun tránh được bàn thua, mọi người xung quanh thì bất ngờ, Soo Hyun rưng rưng cảm động còn khán giả thì thấy ngọt ngào không tả nổi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.