Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ
HHT - Rõ ràng là Park Bo Gum không gây ra lỗi sai nào, nhưng vẫn phải xin lỗi đoàn làm phim là sao?

Mới đây, nhà sản xuất phim Encounter vừa mới tung ra video cảnh hậu trường, cho thấy không khí trường quay vui nhộn như thế nào. Có một chi tiết đáng chú ý, tiết lộ lý do vì sao Song Hye Kyo - Park Bo Gum bị quay hỏng một cảnh vô cùng đơn giản.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 1

Đó là cảnh cuối tập 2, khi hai nhân vật chính ghé vào trạm nghỉ ven đường để ăn mỳ. Khi ra về, Jin Hyuk không nuốn Soo Hyun bị mệt, nên đã đòi tự mình lái xe. Soo Hyun vui vẻ đồng ý và chuẩn bị mở cửa xe, ngồi xuống cạnh Jin Hyuk.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 2

Mọi chuyện đang diễn ra bình thường thì đạo diễn đột nhiên hô lớn “Không được không được, phải quay lại rồi”. Cả Song Hye Kyo lẫn Park Bo Gum đều ngơ ngác chẳng hiểu vì sao cảnh này bị hỏng.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 3

Thì ra là một chiếc xe tải, có dán hình quảng cáo của Park Bo Gum ngay trên thùng xe, đã đi ngang qua và lọt vào khung hình. Song Hye Kyo vì bất ngờ quá, không nhịn được cười, còn Park Bo Gum thì lịch sự cúi người xin lỗi cả đoàn. Nếu như đạo diễn không tinh mắt phát hiện mà cứ để cảnh này lên phim, hẳn sẽ bị cư dân mạng soi ra ngay.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 4

Encounter hiện đã phát sóng đến tập 4, và Jin Hyuk ngày càng cho thấy mình trẻ người nhưng không non dạ chút nào, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho chị đẹp Soo Hyun. Bằng chứng là cuối tập 4, ban giám đốc khách sạn DongHwa đã chơi khó Soo Hyun khi ngay trước mặt nhân viên, ép cô phải giải thích chuyện đi chơi riêng với một chàng trai trẻ.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 5

Trong khi Soo Hyun bối rối không biết nên làm thế nào, định im lặng bỏ đi thì Jin Hyuk đã đường hoàng xuất hiện, tự tin mời cô đi ăn tối. Hành động bất ngờ của Jin Hyuk đã giúp Soo Hyun tránh được bàn thua, mọi người xung quanh thì bất ngờ, Soo Hyun rưng rưng cảm động còn khán giả thì thấy ngọt ngào không tả nổi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.