Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ
HHT - Rõ ràng là Park Bo Gum không gây ra lỗi sai nào, nhưng vẫn phải xin lỗi đoàn làm phim là sao?

Mới đây, nhà sản xuất phim Encounter vừa mới tung ra video cảnh hậu trường, cho thấy không khí trường quay vui nhộn như thế nào. Có một chi tiết đáng chú ý, tiết lộ lý do vì sao Song Hye Kyo - Park Bo Gum bị quay hỏng một cảnh vô cùng đơn giản.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 1

Đó là cảnh cuối tập 2, khi hai nhân vật chính ghé vào trạm nghỉ ven đường để ăn mỳ. Khi ra về, Jin Hyuk không nuốn Soo Hyun bị mệt, nên đã đòi tự mình lái xe. Soo Hyun vui vẻ đồng ý và chuẩn bị mở cửa xe, ngồi xuống cạnh Jin Hyuk.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 2

Mọi chuyện đang diễn ra bình thường thì đạo diễn đột nhiên hô lớn “Không được không được, phải quay lại rồi”. Cả Song Hye Kyo lẫn Park Bo Gum đều ngơ ngác chẳng hiểu vì sao cảnh này bị hỏng.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 3

Thì ra là một chiếc xe tải, có dán hình quảng cáo của Park Bo Gum ngay trên thùng xe, đã đi ngang qua và lọt vào khung hình. Song Hye Kyo vì bất ngờ quá, không nhịn được cười, còn Park Bo Gum thì lịch sự cúi người xin lỗi cả đoàn. Nếu như đạo diễn không tinh mắt phát hiện mà cứ để cảnh này lên phim, hẳn sẽ bị cư dân mạng soi ra ngay.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 4

Encounter hiện đã phát sóng đến tập 4, và Jin Hyuk ngày càng cho thấy mình trẻ người nhưng không non dạ chút nào, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho chị đẹp Soo Hyun. Bằng chứng là cuối tập 4, ban giám đốc khách sạn DongHwa đã chơi khó Soo Hyun khi ngay trước mặt nhân viên, ép cô phải giải thích chuyện đi chơi riêng với một chàng trai trẻ.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum diễn hỏng cảnh đơn giản này vì lý do khó ngờ ảnh 5

Trong khi Soo Hyun bối rối không biết nên làm thế nào, định im lặng bỏ đi thì Jin Hyuk đã đường hoàng xuất hiện, tự tin mời cô đi ăn tối. Hành động bất ngờ của Jin Hyuk đã giúp Soo Hyun tránh được bàn thua, mọi người xung quanh thì bất ngờ, Soo Hyun rưng rưng cảm động còn khán giả thì thấy ngọt ngào không tả nổi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.