Song Joong Ki xác nhận hẹn hò: Bạn gái không phải người nổi tiếng, có quốc tịch Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Joong Ki được cho là đã giới thiệu bạn gái với nhân viên đoàn phim trong họp báo ra mắt phim "Reborn Rich" tại Singapore. Tuy nhiên, phía công ty nam diễn viên không đưa ra phản hồi liên quan đến tin đồn này.

Theo trang Sports Chosun, Song Joong Ki đã hẹn hò được 1 năm với bạn gái không phải người nổi tiếng, là người Anh. Nam diễn viên đã giới thiệu cô với nhân viên đoàn phim Reborn Rich trong buổi họp báo ra mắt phim tại Singapore vào ngày 7/12. Cặp đôi đã dành thời gian hẹn hò tại Singapore, trước khi cùng trở về Hàn Quốc.

Song Joong Ki xác nhận hẹn hò: Bạn gái không phải người nổi tiếng, có quốc tịch Anh ảnh 1
Song Joong Ki xác nhận hẹn hò: Bạn gái không phải người nổi tiếng, có quốc tịch Anh ảnh 2

Trang Newsen đã tung loạt ảnh được cho là Song Joong Ki và bạn gái tại sân bay Incheon.

Sáng 26/12, HighZium Studio - công ty chủ quản của Song Joong Ki xác nhận: "Nam diễn viên Song Joong Ki đang hẹn hò với một cô gái. Tình cảm của hai người đang phát triển tốt. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ dành sự ủng hộ cho họ. Chúng tôi cũng mong các bạn có thể thông cảm vì công ty không thể xác nhận bất kỳ thông tin nào ngoài việc họ đang hẹn hò. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn lan truyền hay suy đoán bất cứ thông tin nào chưa được xác nhận".

Song Joong Ki xác nhận hẹn hò: Bạn gái không phải người nổi tiếng, có quốc tịch Anh ảnh 3

Thông báo của phía Song Joong Ki khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Bởi trước đó, nhờ hợp tác ăn ý trong Vincenzo, nam diễn viên liên tục vướng tin đồn hẹn hò với Jeon Yeo Bin. Cuối tháng 10, Song Joong Ki vướng tin đồn hẹn hò với Kim Tae Ri. Tuy nhiên, ảnh hẹn hò lại là ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin trong tuần trăng mật. Cả hai công ty quản lý đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Tin hẹn hò của Song Joong Ki cũng khiến cư dân mạng Việt ngạc nhiên, nhưng không kém vui mừng:

"Mặc dù ship với Yeo Bin đấy nhưng cũng không hy vọng quá nhiều. Ngược lại thấy tin này lại hạnh phúc thay cho Joong Ki. Dù sao thì ai cũng xứng đáng có một người thấu hiểu bên cạnh cả lúc vui lúc buồn."

"Có chút sốc nhưng cũng chúc mừng anh."

"Chúc mừng oppa. Sáng sớm đầu tuần đã có tin vui rồi."

Song Joong Ki xác nhận hẹn hò: Bạn gái không phải người nổi tiếng, có quốc tịch Anh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.