Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai ông lớn Sony và Marvel Studios ngồi lại bàn bạc về kế hoạch cho “Spider-Man 4”, nhưng Tom Holland đã tuyên bố muốn nghỉ ngơi sau “No Way Home”. Vậy khi nào khán giả mới được thưởng thức cuộc phiêu lưu mới của Người Nhện?

Năm ngoái, Spider-Man: No Way Home đã đặt dấu tạm kết cho bộ ba phim đầu tiên về Người Nhện của Tom Holland, nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy rằng cuộc phiêu lưu của Peter Parker tại MCU vẫn chưa kết thúc.

Spider-Man: No Way Home kết thúc với hình ảnh Peter Parker nay chỉ còn một mình khi phép thuật của Doctor Strange xóa mọi ký ức về cậu với tất cả những người cậu yêu thương và quen biết. Peter Parker nay không còn dì May, không còn chú Happy, không còn cậu bạn thân Ned, và không còn cả bạn gái MJ.

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 1

Sony đã xác nhận rằng hãng đang làm việc với Marvel Studios về việc phát triển Spider-Man 4 trong MCU, trái ngược với một số tin đồn trước đó rằng Sony sẽ “lấy lại” Người Nhện và tự phát triển vũ trụ riêng. CEO Marvel Studios - Kevin Feige cũng xác nhận rằng các nhà sản xuất đang tích cực phát triển câu chuyện cho Spider-Man 4. Điều đó có nghĩa rằng hai ông lớn đã gần như “đồng lòng”, các fan của Spider-Man Tom Holland ở MCU có thể ăn mừng và yên tâm đợi phần phim mới!

Một số nguồn tin cũng tiết lộ rằng Sony và các nhà sản xuất Spider-Man mong đợi hợp tác tiếp tục với đạo diễn Jon Watts và dàn diễn viên cũ của phim là Tom Holland và Zendaya cho phần 4.

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 2

Tuy nhiên, trước đó Tom Holland có nói rằng anh muốn nghỉ ngơi trước khi quay trở lại cuộc phiêu lưu mới của siêu anh hùng nhả tơ, và có khả năng là Sony cùng Marvel đã chấp thuận mong muốn của Tom. Như vậy, có thể Spider-Man 4 sẽ bắt đầu khởi động vào năm 2023, và ngày phim ra mắt sớm nhất cũng phải sang năm 2024 hoặc 2025.

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 3

Đạo diễn Jon Watts là người đã chỉ đạo cho bộ ba Spider-Man của MCU, và đáng lẽ cả Fantastic Four. Nhưng mới đây, Jon Watts đã rời khỏi dự án tái khởi động Fantastic Four của MCU vì hiện ông muốn rời bỏ phim siêu anh hùng sau một thời gian khá dài dồn sức cho nó. Vì thế, khả năng Jon Watts quay trở lại Spider-Man 4 khá thấp.

Nếu Jon Watts không trở lại, cái tên Sam Raimi được các fan nghĩ đến bởi ông là đạo diễn của bộ ba Spider-Man do Tobey Maguire đóng Người Nhện, và mới đây ông cũng chỉ đạo Doctor Strange in The Multiverse of Madness. Vì vậy, nếu Sam Raimi cầm trịch cho Spider-Man 4, đó cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 4

Tuy nhiên, đạo diễn Sam Raimi đã nói rằng mặc dù ông yêu nhân vật Spider-Man, ông cũng thích ba phần Spider-Man của Tom Holland nhưng nếu phải làm phần phim thứ 4 về Người Nhện, ông phải làm với Tobey Maguire. Sam Raimi hài hước nói: “Nếu tôi làm một phần phim về Spider-Man, có lẽ nó phải có Tobey, nếu không cậu ấy sẽ bẻ cổ tôi”.

Nếu không làm Spider-Man 4 với Tom Holland, thì làm phần 4 của Spider-Man phiên bản Tobey Maguire thì sao? Đó là điều mà các fan Spider-Man phiên bản Tobey vẫn luôn trông đợi. Nhưng Sony hiện không có ý định khởi động lại phiên bản Người Nhện đầu tiên của mình, trừ việc “tạm thả” Spider-Man Tom Holland đến MCU.

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 5

Trong lúc chờ đợi cuộc phiêu lưu thứ 4 của Spider-Man Tom Holland, các fan phim siêu anh hùng có thể xem lại No Way Home trên một số nền tảng trực tuyến, Doctor Strange in The Multiverse of Madness đang ngoài rạp, và Thor: Love and Thunder sẵn sàng gặp bạn tháng 8 tới!

Sony với Marvel ngồi lại bàn chuyện, Tom Holland muốn nghỉ xả hơi sau "Spider-Man 4"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.