Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live tặng khán giả ca khúc mới "Xin đừng lặng im"

Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live tặng khán giả ca khúc mới "Xin đừng lặng im"
HHT - Cùng tham gia một sự kiện dành cho giới trẻ ở TP.HCM, Soobin Hoàng Sơn và Chi Pu đã thu hút nhiều sự chú ý của hàng trăm khán giả.

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện rạng rỡ với phong cách thời trang cực chất. Anh chàng ghi điểm với tinh thần luôn vui vẻ và gần gũi, sẵn sàng cùng tham gia nhiều hoạt động thú vị trong sự kiện cùng khách tham qua. Bên cạnh việc giao lưu với khán giả, Soobin còn hát live 3 ca khúc hit của mình, trong đó ca khúc "Xin đừng lặng im" được nam ca sĩ tiết lộ lần đầu thể hiện trên sân khấu.

Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live tặng khán giả ca khúc mới "Xin đừng lặng im" ảnh 1

Thời gian qua, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vướng vào những lùm xùm chuyện tình cảm, ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, hiện tại nam ca sĩ đang tập trung cho các công việc chuyên môn như làm HLV The Voice Kid, chăm chỉ ra mắt ca khúc mới. Người hâm mộ hy vọng anh chàng sẽ sớm lấy lại phong độ và trở lại đường đua showbiz.

Ngoài Soobin, sự kiện có sự tham gia của cặp đội nghệ sĩ trẻ được teen yêu thích là Chi Pu và Gil Lê. Xuất hiện với phong cách đối lập (Chi Pu nữ tính, Gil Lê cá tính), cặp đôi bạn thân thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trẻ.

Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live tặng khán giả ca khúc mới "Xin đừng lặng im" ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn lần đầu hát live tặng khán giả ca khúc mới "Xin đừng lặng im" ảnh 3

Soobin Hoàng Sơn chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi Pu và Gil Lê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.