Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời
HHT - Rút cục thì đến bao giờ Sooyoung và Jung Kyung Ho mới làm đám cưới để thiên hạ chúc mừng đây?

Tháng 5 này, phim điện ảnh Girl Cops Sooyoung đóng vai chính sẽ công chiếu, và cô vừa có một buổi phỏng vấn dài để trò chuyện về phim mới, về chuyện tình yêu với Jung Kyung Ho, và tất nhiên cả về SNSD nữa. Nhắc đến bạn trai lâu năm, Sooyoung tâm sự “Anh ấy là người luôn thích dấn thân vào những thử thách mới, cổ vũ tôi nhận những vai diễn mới. Anh ấy luôn ủng hộ và động viên tôi chứ không mấy khi ngăn cản đâu”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 1

Đặc biệt với phim Girl Cops, thì Jung Kyung Ho càng hỗ trợ bạn gái nhiều hơn nữa. “Anh ấy chính là người thầy của tôi trong nghề diễn. Thật tuyệt khi có một người mà tôi luôn thấy dễ chịu khi ở bên cạnh”. Và khi nhắc đến chuyện kết hôn, Sooyoung tiết lộ “Có nhiều người hỏi về đám cưới lắm rồi đó. Nhưng chúng tôi chưa có dự định này đâu”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 2

Ngoài bạn trai Jung Kyung Ho, thì nhóm SNSD cũng vô cùng quan trọng với Sooyoung: “Cuộc sống của tôi đã khởi đầu với SNSD và tôi không muốn phá vỡ điều đó. Bây giờ, tôi chỉ muốn làm một cô gái Choi Sooyoung giản dị, muốn thể hiện nhiều khía cạnh khác trong con người tôi. Nhưng tôi vẫn là một phần của SNSD”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 3

Trong phim Girl Cops, Sooyoung đóng vai một nhân viên trẻ vụng về nhưng đầy nhiệt huyết của trung tâm dịch vụ công cộng. Cô đã nhiệt tình hỗ trợ hai nữ cảnh sát kỳ cựu, trở thành nhóm phá án với rất nhiều chuyện dở khóc dở cười. Và họ chính là những người nắm trong tay manh mối về vụ án đã khiến một cô gái trẻ phải tự tử.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm