Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời
HHT - Rút cục thì đến bao giờ Sooyoung và Jung Kyung Ho mới làm đám cưới để thiên hạ chúc mừng đây?

Tháng 5 này, phim điện ảnh Girl Cops Sooyoung đóng vai chính sẽ công chiếu, và cô vừa có một buổi phỏng vấn dài để trò chuyện về phim mới, về chuyện tình yêu với Jung Kyung Ho, và tất nhiên cả về SNSD nữa. Nhắc đến bạn trai lâu năm, Sooyoung tâm sự “Anh ấy là người luôn thích dấn thân vào những thử thách mới, cổ vũ tôi nhận những vai diễn mới. Anh ấy luôn ủng hộ và động viên tôi chứ không mấy khi ngăn cản đâu”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 1

Đặc biệt với phim Girl Cops, thì Jung Kyung Ho càng hỗ trợ bạn gái nhiều hơn nữa. “Anh ấy chính là người thầy của tôi trong nghề diễn. Thật tuyệt khi có một người mà tôi luôn thấy dễ chịu khi ở bên cạnh”. Và khi nhắc đến chuyện kết hôn, Sooyoung tiết lộ “Có nhiều người hỏi về đám cưới lắm rồi đó. Nhưng chúng tôi chưa có dự định này đâu”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 2

Ngoài bạn trai Jung Kyung Ho, thì nhóm SNSD cũng vô cùng quan trọng với Sooyoung: “Cuộc sống của tôi đã khởi đầu với SNSD và tôi không muốn phá vỡ điều đó. Bây giờ, tôi chỉ muốn làm một cô gái Choi Sooyoung giản dị, muốn thể hiện nhiều khía cạnh khác trong con người tôi. Nhưng tôi vẫn là một phần của SNSD”.

Sooyoung (SNSD) lại được hỏi về chuyện đám cưới và đây là câu trả lời ảnh 3

Trong phim Girl Cops, Sooyoung đóng vai một nhân viên trẻ vụng về nhưng đầy nhiệt huyết của trung tâm dịch vụ công cộng. Cô đã nhiệt tình hỗ trợ hai nữ cảnh sát kỳ cựu, trở thành nhóm phá án với rất nhiều chuyện dở khóc dở cười. Và họ chính là những người nắm trong tay manh mối về vụ án đã khiến một cô gái trẻ phải tự tử.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.