"Spider-Man: Far From Home" hé lộ tình tiết cực sốc về tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel

"Spider-Man: Far From Home" hé lộ tình tiết cực sốc về tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel
HHT - Hai tuần sau khi "Avengers: Endgame" công chiếu, Marvel đã tung ra "hàng nóng" của phần phim mới về Người Nhện.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Avengers: Endgame

Tối 6/5, một trailer mới toanh của Spider-Man: Far From Home đã được "thả xích". Các fan cực kì phấn khích vì trailer này liên quan trực tiếp đến nội dung Avengers: Endgame. Thậm chí chính "Nhện bé" Tom Holland còn xuất hiện đầu trailer để cảnh báo clip này sẽ tràn ngập "spoiler".

Cụ thể, trong Spider-Man: Far From Home, Người Nhện vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người thầy, người chú thân thiết Iron Man. Anh chàng quyết định tạm gác công việc làm siêu anh hùng sang một bên để đi du lịch cùng bạn bè. Tình cảm giữa Peter và cô bạn cá tính MJ cũng bắt đầu nảy sinh. 

Tuy nhiên, giữa chuyến đi, anh chàng bị triệu tập bởi Nick Fury. Ông giới thiệu cậu với một người đàn ông tên Beck đến từ một vũ trụ khác. Hai cú búng tay liên tục trong phần phim trước, được cho là đã xé thủng một lỗ trong chiều không gian và khiến Beck cùng dàn ác nhân mang sức mạnh của các nguyên tố trong tự nhiên "đi lạc" sang Trái Đất. Vì các siêu anh hùng "người lớn" như Thor hay Captain Marvel đều đi vắng, sứ mệnh giải cứu thế giới đặt lên vai "Nhện bé".

"Spider-Man: Far From Home" hé lộ tình tiết cực sốc về tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel ảnh 1

Được giới thiệu là bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của Marvel, Spider-Man: Far From Home đảm nhiệm nhiều trọng trách. Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Marvel đã mạnh dạn làm phim về thuyết siêu (đa) vũ trụ. Đây có thể được xem là bước "dọn đường" để những nhân vật mới như X-Men, Fantastic 4 bước vào Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Spider-Man: Far From Home dự kiến phát hành vào ngày 2/7.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".