Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ một người đẹp có gu thời trang và hình ảnh nhạt nhòa trở thành "Miss Fashion" tại cuộc thi Miss Universe quả là một bước ngoặt không thể tin nổi. Cứ nhìn phong cách của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau khi thi Miss Universe là ai cũng thấy sự khác biệt không hề nhẹ.
Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 1

Ngay sau khi kết thúc Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã diện lại một set đồ xanh rực rỡ mà cô từng mặc trong cuộc thi. Cũng là trang phục màu xanh với phong cách trẻ trung khỏe khoắn nhưng Khánh Vân của vài tháng trước nhìn kém nổi bật hơn bây giờ nhiều.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 2

Trang phục đời thường yêu thích của Hoa hậu Khánh Vân là quần jeans và áo quây khoe vai thon. Cùng một phong cách nhưng Khánh Vân trên đất Mỹ nhìn thời trang và rất ấn tượng.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 3

Trước khi lên đường dự thi, các bộ suit mà Khánh Vân mặc đi dự sự kiện đều rất chỉn chu, có phần quá nghiêm túc đối với một Hoa hậu. Còn đồ suit mang đến Miss Universe thì phá cách và thời thượng hơn nhiều, như bộ suit hồng với thiết kế xếp ly đầy mới lạ này.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 4

Cũng là bộ suit dáng dài nhưng đồ Hoa hậu Khánh Vân mặc trong cuộc thi nhìn bắt mắt, thời trang và tôn dáng hơn rất nhiều.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 5

Có thể nói Khánh Vân đã có một màn "lột xác" qua Miss Universe. Chắc chắn ai cũng công nhận Khánh Vân bên phải đầy sắc sảo, quyến rũ còn Khánh Vân bên trái chỉ dừng ở mức dễ thương mà thôi.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 6

Cùng diện bộ váy vàng với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng cách tạo dáng, thần thái và biểu cảm của Khánh Vân khi đến với Miss Universe nhìn tự tin, rạng rỡ hơn nhiều.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 7

Lại thêm một sự khác biệt nhỏ mà rất hiệu quả. Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe chỉ cần bắt chéo chân là khoe được đôi chân thon dài, tạo dáng tinh tế và bắt mắt hơn.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 8

Không chỉ có thay đổi ngoạn mục về trang phục, Khánh Vân cũng tiến bộ nhiều về trang điểm và thần thái. Hẳn ai cũng công nhận Khánh Vân rất hợp với lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt, giúp nàng Hậu sắc sảo hơn nhiều.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 9

Biểu cảm của cô cũng được khen tự tin, sắc sảo chứ không còn hiền dịu và nhạt nhòa như trước.

Style của Hoa hậu Khánh Vân trước và sau Miss Universe: Khác biệt đến khó tin! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.