Sự thật phía sau bức ảnh Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trên trường quay phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan Phúc Vinh hiện đang quay phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” nhưng lại lộ bức ảnh ngồi cùng Diễm My 9X là sao? Có lẽ nào Diễm My 9X cũng bí mật góp mặt trong dự án này?

Hơn một tháng nay, Nhan Phúc Vinh đang ở Hà Nội để tham gia phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không? dự kiến lên sóng VTV đầu năm 2022. Nam diễn viên cũng hé lộ tạo hình đúng chuẩn "trai hư" trong phim này với mái tóc dài buộc cao, sơ mi phanh cúc và đóng cặp với Quỳnh Kool.

Sự thật phía sau bức ảnh Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trên trường quay phim mới ảnh 1

Nhan Phúc Vinh cực ngầu trong phim mới

Thế nhưng mới đây, Diễm My 9X lại khoe ảnh đang ngồi đọc kịch bản với Nhan Phúc Vinh trên phim trường khiến cho khán giả hết sức bất ngờ. Lẽ nào Diễm My 9X cũng bí mật ra Bắc để tham gia Anh Có Phải Đàn Ông Không? cùng Nhan Phúc Vinh?

Sự thật phía sau bức ảnh Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trên trường quay phim mới ảnh 2

Diễm My 9X cũng tham gia phim này?

Hóa ra bộ phim đánh dấu màn hợp tác của hai ngôi sao sau Tình Yêu & Tham Vọng lại mang tên Giấc Mơ Của Mẹ và đã bấm máy từ đầu năm 2021, có lẽ đến bây giờ lại tiếp tục ghi hình sau nhiều tháng giãn cách xã hội.

Trong phim, Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh đóng vai hai anh em ruột nên cô mới hài hước tiết lộ "Phim trước anh rước em về chung nhà, phim này, anh và em cùng một ba mẹ". Mẹ của hai anh em chính là NSND Hồng Vân.

Sự thật phía sau bức ảnh Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trên trường quay phim mới ảnh 3

Hóa ra đây là phim Giấc Mơ Của Mẹ

Như vậy hiện giờ, Nhan Phúc Vinh đang cùng lúc tham gia tới hai dự án ở hai đầu đất nước. Còn khán giả thì mong rằng trong lần hợp tác thứ hai này, Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh sẽ thân thiết hơn chứ không còn ngó lơ nhau như hồi quay Tình Yêu & Tham Vọng.

Sự thật phía sau bức ảnh Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trên trường quay phim mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm