Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện “dì Dung” không còn theo dõi tài khoản Instagram của Hoa hậu Mai Phương đang khiến nhiều người thắc mắc. Và khi biết được sự thật, hẳn bạn sẽ cực kỳ bất ngờ.

Mai Phương mới đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa được nửa năm nhưng đã vướng kha khá ồn ào, người đẹp thậm chí đã hai lần phải lên tiếng thanh minh rồi xin lỗi. Ngay đầu năm 2023, nàng hậu bị một bộ phận khán giả chỉ trích vì video nhảy tưng bừng trong một lễ hội âm nhạc thì sau đó lại vấp tranh cãi khi sử dụng nhạc nền Chinese New Year cho một Story đón Tết.

Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 1

Mai Phương vướng nhiều ồn ào thời gian gần đây.

Vì bị quá nhiều khán giả chỉ trích, Mai Phương đã phải lên tiếng xin lỗi và khẳng định cô vẫn đặt các nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu lên quan trọng hàng đầu. Cùng lúc này, cư dân mạng cũng phát hiện ra tài khoản Instagram của “dì Dung” không theo dõi Mai Phương.

Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 2

"Dì Dung" không theo dõi Mai Phương trên Instagram.

Từ đó mà một bộ phận khán giả suy đoán rằng chính “bà trùm Hoa hậu” cũng không thể chấp nhận những gì mà Mai Phương đã làm, nên quyết định "nghỉ chơi" cho dù Mai Phương đăng quang cuộc thi sắc đẹp do chính “dì Dung” tổ chức. Thậm chí, có người còn lo xa tới mức e ngại Mai Phương có thể bị rút tên khỏi sàn đấu Hoa hậu Thế giới 2022 sắp diễn ra.

Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 3

Có lẽ nào bà trùm Hoa hậu "nghỉ chơi" với Mai Phương?

Tuy nhiên, sự thật chắc chắn sẽ khiến nhiều người té ngửa. Đúng là “dì Dung” hiện tại không theo dõi Mai Phương trên nền tảng Instagram nhưng không phải là do mới hủy theo dõi, mà từ trước đến nay “bà trùm Hoa hậu” chưa từng nhấn nút follow Mai Phương. Trong số 3 cô gái dẫn đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, “dì Dung” không theo dõi Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc mà chỉ follow Á hậu Phương Nhi mà thôi.

Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 4
Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 5

Mai Phương vẫn thân thiết với "dì Dung" không như mọi người hiểu lầm.

Do đó, thông tin “dì Dung” hủy theo dõi Mai Phương sau những ồn ào của nàng Hậu chỉ là tin đồn thất thiệt. Bởi cho đến giờ này, “dì Dung” chưa hề lên tiếng về các rắc rối vây quanh Mai Phương, nàng hậu vẫn có mặt trong các hoạt động của công ty Sen Vàng cho thấy mối quan hệ hai bên vẫn rất tốt đẹp.

Sự thật phía sau chuyện "dì Dung" bỏ theo dõi Hoa hậu Mai Phương trên mạng xã hội ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm